Điều gì khiến Neymar khóc nức nở trước thềm World Cup?

TPO - Ngôi sao người Brazil đã bật khóc nức nở khi trở lại căn phòng thủa bé với các đồ dùng quen thuộc.

Điều gì khiến Neymar khóc nức nở trước thềm World Cup? - ảnh 1 Chương trình truyền hình nổi tiếng của Brazil, Caldeirão do Huck đã làm một căn phòng nhỏ giống hệt căn phòng của Neymar ở Sao Paolo khi anh 11 tuổi. Neymar đã sống trong căn phòng này trước khi gia nhập học viện bóng đá của Santos.
Điều gì khiến Neymar khóc nức nở trước thềm World Cup? - ảnh 2 Neymar rất bất ngờ khi bước vào căn phòng. Tiền đạo này đi xung quanh và xem lại từng đồ vật. Rất nhanh sau đó, anh không kìm được xúc động và bật khóc nức nở.   
Điều gì khiến Neymar khóc nức nở trước thềm World Cup? - ảnh 3 Neymar lớn lên trong một gia đình nghèo. Thủa bé, anh sinh hoạt trong căn phòng chỉ rộng hơn 10m2. Tiền đạo này từng tâm sự anh rất thích đi bóng qua các khoảng trống ít ỏi trong phòng.
Điều gì khiến Neymar khóc nức nở trước thềm World Cup? - ảnh 4 Neymar vô cùng xúc động với "vé trở về tuổi thơ".
Điều gì khiến Neymar khóc nức nở trước thềm World Cup? - ảnh 5 Bố mẹ và chị gái Neymar là những người đã giúp chương trình Caldeirão do Huck dựng lại chính xác căn phòng, đưa tiền đạo đắt giá nhất thế giới trở lại kỷ niệm những ngày gian khó. Sau khi chương trình được phát sóng, Neymar đã lên tiếng cảm ơn. Hiện tại, anh đã cùng đội tuyển Brazil có mặt tại Nga chuẩn bị cho chiến dịch chinh phục Cup vàng World Cup 2018.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Mới - Nóng

Khám phá