DMCA.com Protection Status

Đội nhà bị loại, CĐV Nhật Bản vẫn 'ghi điểm' ở World Cup

TPO - Dù tuyển Nhật Bản đã chính thức dừng chân ở World Cup 2018, nhưng một số CĐV của họ vẫn ở lại để cổ vũ các đội thi đấu và tiếp tục vẽ nên những hình đẹp trên đất Nga.

Đội nhà bị loại, CĐV Nhật Bản vẫn 'ghi điểm' ở World Cup - ảnh 1 CĐV Nhật Bản đã tạo nên những hình ảnh quen thuộc tại World Cup khi nhặt rác trên khán đài SVĐ sau mỗi trận đấu của đội nhà. Hôm qua, những hỉnh ảnh đẹp này lại xuất hiện ở Kazan. Chỉ có một điều khác là SĐV này là cuộc đối đầu giữa tuyển Brazil và Bỉ.
Đội nhà bị loại, CĐV Nhật Bản vẫn 'ghi điểm' ở World Cup - ảnh 2 Đáng nói, các“Samurai xanh” bị loại khỏi World Cup bởi chính các cầu thủ Bỉ. Điều này khiến cho người hâm mộ bóng đá càng khâm phục các CĐV Nhật .
Đội nhà bị loại, CĐV Nhật Bản vẫn 'ghi điểm' ở World Cup - ảnh 3 Hình ảnh CĐV Nhật Bản cầm túi rác trên tay sau mỗi trận đấu, đến thời điểm nay vẫn là hình ảnh đẹp trong kỳ World Cup trên xứ sở bạch dương. 
Đội nhà bị loại, CĐV Nhật Bản vẫn 'ghi điểm' ở World Cup - ảnh 4 Không những thế, ý thức bảo vệ môi trường của CĐV Nhật Bản còn truyền cảm hứng cho CĐV của các đội bóng khác. Còn nhớ trên trang twitter, FIFA cũng từng đăng tải hình ảnh CĐV Senegal “theo gót người Nhật” dọn sạch chỗ ngồi trước khi rời sân.
Đội nhà bị loại, CĐV Nhật Bản vẫn 'ghi điểm' ở World Cup - ảnh 5 Nhắc lại trận đấu giữa Nhật Bản và Bỉ, dù rất buồn bã, thậm chí nhiều CĐV đã khóc, nhưng họ vẫn ở lại thu dọn rác rồi mới về. CĐV Nhật Bản nên được trao giải thưởng nào đó cho những hình ảnh đẹp đầy tính lan tỏa cộng đồng này.
Đội nhà bị loại, CĐV Nhật Bản vẫn 'ghi điểm' ở World Cup - ảnh 6 Trước khi rời World Cup, cũng giống như các CĐV của mình, các tuyển thủ Nhật Bản cũng dọn dẹp sạch sẽ mọi thứ trong phòng thay đồ và còn để lại ghi chú với dòng chữ "cám ơn" bằng tiếng Nga.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng