Đón CĐV Anh, quán thoát y Nga 'bổ sung' gấp 7 vũ nữ ​

TPO - Một CLB dành cho đàn ông ở Kaliningard đã “tăng cường” thêm 7 nhân viên nữ để kịp thời đáp ứng nhu cầu của các CĐV Anh.

Bất chấp những biện pháp hạn chế của giới chức Anh-Nga, theo dự báo vẫn có khoảng 5.000 CĐV Anh tìm đường tới Kaliningrad để xem trận đấu của Tam Sư với đội tuyển Bỉ. Dù cả hai đội đã sớm giành vé đi tiếp, cuộc đọ sức trên sân vận động Kaliningrad vẫn hứa hẹn rất sôi động.

Dĩ nhiên, các nhà hàng, CLB đêm ở Kaliningrad khó bỏ qua dịp làm ăn tốt này. Tờ Dailymail cho hay, một CLB thoát y ở đây đã sớm tuyển thêm 7 vũ công bốc lửa, mục đích không ngoài việc tiếp đón thật chu đáo các vị khách đến từ Anh quốc. CĐV Anh vốn dĩ đã nổi tiếng chơi bời.

Maxim VIP, một CLB thoát y nổi tiếng nằm ngay khu vực trung tâm Kaliningrad, hứa hẹn có thể kiếm bộn từ các CĐV nước ngoài, đặc biệt những người đến từ Anh. Thực tế ngay tối 27/6 (giờ Kaliningrad), lượng khách tới Maxim VIP đã tăng lên rất nhanh chóng. Chỉ mới gần nửa đêm, quản lý CLB này đã thông báo hết bàn.

Đón CĐV Anh, quán thoát y Nga 'bổ sung' gấp 7 vũ nữ  ​ - ảnh 1 Maxim là CLB đêm nổi tiếng ở Kaliningrad

Tom, một CĐV đến từ Anh đã nằng nặc rủ tôi vào đây, và chỉ chịu chuyển qua một quán bia khác cách đấy không xa sau khi được yêu cầu đợi cho tới khi có bàn trống. “Ồ, ở đây có nhiều cô gái xinh đẹp lắm. Đây là lần đầu tiên tôi tới Nga, tôi nghĩ là chúng ta nên đi chơi một chút”-Tom nói.

Không chỉ Maxim VIP, các quán bia, nhà hàng ở khu vực trung tâm Kalingrad hôm qua gần như chật khách, là CĐV của hai đội tuyển Anh, Bỉ. Lực lượng an ninh Nga đã phải tăng cường thêm cảnh sát chốt chặn nhiều điểm. Cứ khoảng 200-300m lại có một nhóm độ 3 cảnh sát Nga đứng làm nhiệm vụ giữ an ninh, trật tự.

Đón CĐV Anh, quán thoát y Nga 'bổ sung' gấp 7 vũ nữ  ​ - ảnh 2 Cảnh sát Nga đứng gác bên ngoài một điểm ăn nhậu của CĐV Anh tại Kaliningrad. (ảnh Nguyên Phong)

Tờ Guardian của Anh mới đây cho hay, rất nhiều CĐV Anh đã tìm đường qua Kaliningrad theo ngả Ba Lan hoặc Lithuania. Cho tới nửa đêm qua, CĐV Anh và Bỉ vẫn làm ầm ầm ở các hàng quán trong thành phố. Một số cửa hàng bia rượu đã dán thông báo không bán đồ uống có cồn trong chai đựng thuỷ tinh từ 22h đêm hôm trước tới 10h sáng hôm sau, nhưng ngoài cửa khách vẫn đứng chật cứng.

Trận đấu giữa Anh và Bỉ sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 28/6 (giờ Kaliningrad, 1h ngày 29/6 giờ Việt Nam). Đây là trận đấu quyết định vị trí nhất bảng G, World Cup 2018. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá