Đường cong vạn người mê của thiên thần nội y hâm mộ Neymar

TPO - Từ lâu, siêu mẫu Liliana Henao đã gây được chú ý khi không ít lần lên mặt báo thể hiện sự hâm mộ tiền đạo Neymar. Dịp World Cup này, người đẹp gốc Colombia cũng không quên ‘tiếp sức’ cho thần tượng và đội tuyển Brazil.

Siêu mẫu nội y ‘treo thưởng khủng’ cho Neymar - ảnh 1 Liliana Henao sinh ngày 27/07/1988 tại thành phố Medellin, Colombia.
Siêu mẫu nội y ‘treo thưởng khủng’ cho Neymar - ảnh 2 Henao từng lọt top 20 người phụ nữ quyến rũ nhất Colombia.
Siêu mẫu nội y ‘treo thưởng khủng’ cho Neymar - ảnh 3 Ngoài việc theo đuổi nghiệp người mẫu, mỹ nhân 29 tuổi này còn lấn sân sang lĩnh vực MC.
Siêu mẫu nội y ‘treo thưởng khủng’ cho Neymar - ảnh 4 Cô đang là người mẫu khá đắt show ở quê nhà.
Siêu mẫu nội y ‘treo thưởng khủng’ cho Neymar - ảnh 5 Henao tiết lộ, trước đó cô từng nhiều lần tìm cách liên lạc với tiền đạo Neymar. Và may thay, chân sút thuộc biên chế PSG này đã đáp trả lại.
Siêu mẫu nội y ‘treo thưởng khủng’ cho Neymar - ảnh 6 Tuy vậy, Henao khẳng định quan hệ giữa cô và Neymar chỉ dừng ở mức bạn bè.
Siêu mẫu nội y ‘treo thưởng khủng’ cho Neymar - ảnh 7 Tuy đội tuyển Colombia cũng dự World Cup nhưng người đẹp sinh năm 1988 này vẫn cổ vũ Neymar và đội tuyển Brazil.
Siêu mẫu nội y ‘treo thưởng khủng’ cho Neymar - ảnh 8
Cô gái này còn bông đùa rằng, cô không biết sẽ cổ vũ ai nếu Brazil và Colombia chạm trán ở World Cup 2018.
Siêu mẫu nội y ‘treo thưởng khủng’ cho Neymar - ảnh 9 Vào lúc 21h00 tối mai (1/7), đội tuyển Brazil sẽ có cuộc đọ sức với Mexico tại vòng 1/8 World Cup 2018.
Siêu mẫu nội y ‘treo thưởng khủng’ cho Neymar - ảnh 10 Henao mong rằng, thần tượng và ‘Selecao’ sẽ giành chiến thắng để đi tiếp vào tứ kết.

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá