Hình ảnh mới nhất về tuyển Pháp trước trận bán kết với Bỉ

TPO - Hôm qua, đội tuyển Pháp đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thư hùng với Bỉ tại bán kết World Cup 2018. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 11/7.

Hình ảnh mới nhất về tuyển Pháp trước trận bán kết với Bỉ - ảnh 1 Sau vòng tứ kết, các thành viên của đội tuyển Pháp được xả trại trọn một ngày. Hôm qua, họ quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận bán kết gặp đội tuyển Bỉ. Tuy nhiên, các cầu thủ đá chính vẫn được cấp phép nghỉ ngơi, hồi phục. Trong ảnh: Đội tuyển Pháp trở lại tập luyện.
Hình ảnh mới nhất về tuyển Pháp trước trận bán kết với Bỉ - ảnh 2 Đội tuyển Pháp được đánh giá cao tại World Cup năm nay khi sở hữu dàn cầu thủ chất lượng. Trong ảnh là tiền vệ Lemar- tân binh của CLB Atletico Madrid.
Hình ảnh mới nhất về tuyển Pháp trước trận bán kết với Bỉ - ảnh 3 Tại tứ kết, đội tuyển Pháp đã đánh bại Uruguay với tỷ số 2-0
Hình ảnh mới nhất về tuyển Pháp trước trận bán kết với Bỉ - ảnh 4 "Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này. Chúng tôi đã chơi một trận cầu đẹp mắt, và tôi tin là Pháp đã chơi trên cơ. Chúng tôi đã làm chủ tình hình, đặc biệt là trong hiệp hai. Tôi có một tập thể trẻ trung, những người luôn biết cách đáp ứng các đòi hỏi ngày một cao hơn khi đội bóng tiến sâu vào giải", HLV Didier Deschamps nói sau trận đấu.
Hình ảnh mới nhất về tuyển Pháp trước trận bán kết với Bỉ - ảnh 5  Ở bán kết World Cup 2018, thầy trò Didier Deschamps sẽ phải đối đầu với đội tuyển Bỉ.
Hình ảnh mới nhất về tuyển Pháp trước trận bán kết với Bỉ - ảnh 6 Cuộc đọ sức với Bỉ hứa hẹn là một trận cầu khó khăn nhất với tuyển Pháp kể từ đầu giải đến nay. Sau khi quật ngã Brazil ở tứ kết, Bỉ đang nổi lên như một ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch ở kỳ World Cup năm nay.
Hình ảnh mới nhất về tuyển Pháp trước trận bán kết với Bỉ - ảnh 7
Hình ảnh mới nhất về tuyển Pháp trước trận bán kết với Bỉ - ảnh 8
Hình ảnh mới nhất về tuyển Pháp trước trận bán kết với Bỉ - ảnh 9

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá