HLV Ba Lan: 'Làm tung lưới là các bàn thắng chứ không phải số %'

TPO - "Có rất nhiều thành tố không thành công. Dự đoán của chúng tôi về trận đấu khác với thực tế diễn ra", HLV Adam Navalka của đội tuyển Ba Lan nói sau khi đội nhà thua đau Senegal với tỷ số 1-2.

Ở cuộc đọ sức đêm qua tại bảng H World Cup 2018, đội Ba Lan xếp hạng 8 thế giới đã thua đau Senegal với tỷ số 1-2.
HLV Ba Lan: 'Làm tung lưới là các bàn thắng chứ không phải số %' - ảnh 1 HLV Adam Navalka
Sau trận đấu, HLV Adam Navalka của Ba Lan cho biết: "Có rất nhiều thành tố không thành công. Dự đoán của chúng tôi về trận đấu khác với thực tế diễn ra. Chúng tôi đã có một kế hoạch. Nhưng thực hiện kế hoạch là chuyện hoàn toàn khác.
Khi nói về tỉ lệ giữ bóng, thống kê của chúng tôi bao giờ cũng tốt hơn. Nhưng kết quả cuối cùng mới là quan trọng: Làm tung lưới là các bàn thắng chứ không phải số %
Các hậu vệ biên của chúng tôi không chơi tốt. Ở trung tâm chúng tôi không kết dính và nhịp nhàng. Không đủ thời gian để ghi bàn thắng thứ 2. Nếu bạn muốn có kết quả tốt ở giải vô địch thế giới, bạn không thể để lọt lưới tới 2 bàn vì sai lầm của chính mình.

Chúng tôi sẽ rút ra bài học  để chuẩn bị cho các trận đấu tới. Đội chúng tôi có tất cả những thứ để có thể mở đầu trận với Colombia theo một cách khác, với kết quả tích cực".
HLV Ba Lan: 'Làm tung lưới là các bàn thắng chứ không phải số %' - ảnh 2 HLV Aliou Cisse
Trong khi đó, HLV Aliou Cisse của Senegal thừa nhận cuộc đọ sức với Ba Lan là "trận đấu rất khó khăn".
"Chúng tôi biết rõ mình đấu với ai. Trong quá trình trận đấu chúng tôi đã kiểm soát được tình hình, cả về chiến thuật lẫn cảm xúc. Senegal chiến thắng nhờ kỷ luật. Chúng tôi là một đội bóng gắn kết và chơi rất máu lửa. Hiệp 1 giữa phòng ngự và tấn công có mối liên hệ rất tốt. Ba Lan mắc sai lầm một cái là chúng tôi có cơ hội sút bóng liền. Chúng tôi đã đẩy các cầu thủ Ba Lan được chuẩn bị tốt về mặt cá nhân ra khỏi sự thoải mái.
Điều chủ yếu nhất là thắng lợi. Bây giờ thì chúng tôi có thể phấn đấu để tiếp tục có mặt ở giải đấu", HLV Aliou Cisse của Senegal nói.

Theo Sovetskiy Sport

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá