HLV Mexico nổi điên, tố trọng tài giúp Brazil diễn kịch

TPO - Sau trận thua Brazil 0-2 ở vòng 1/8 World Cup 2018 đêm qua, HLV Juan Carlos Osorio của Mexico đã nổi đóa với các trọng tài.

Juan Carlos Osorio nổi đóa với trọng tài.
Juan Carlos Osorio nổi đóa với trọng tài.
Trong trận đấu tối qua, Brazil đã đánh bại Mexico với tỷ số 2-0 nhờ các pha lập công của Neymar và Firmino.
Tuy nhiên thực tế trận đấu cho thấy, El Tri đã thi đấu rất cố gắng. Thậm chí, họ đã gây không ít sóng gió cho cầu môn của Brazil trong hiệp 1.
Dẫu vậy, các cầu thủ Mexico dường như thi đấu qua máu lửa. Họ bị trọng tài thổi phạm lỗi đến 17 lần. Và điều này khiến HLV Juan Carlos Osorio rất tức giận.

HLV người Colombia cho rằng trọng tài chính Gianluca Rocchi quá ưu ái Brazil và luôn luôn cắt còi mỗi khi các cầu thủ áo vàng-xanh ngã xuống. 

Ông nói: “Tôi nghĩ các trọng tài hoàn toàn thiên vị Brazil. Các bạn có thể thấy rất rõ điều đó. Các tiền đạo của Brazil luôn luôn cố gắng chạm vào người hậu vệ chúng tôi và ngã lăn ra. Sau đó, trọng tài sẽ bảo vệ họ”.

Bên cạnh đó, HLV Juan Carlos Osorio không quên chỉ trích Neymar với pha “diễn kịch” giả đau để câu giờ: “Đó là tình huống đáng xấu hổ. Nó khiến chúng tôi mất quá nhiều thời gian”.
“Nó là sự sỉ nhục với bóng đá. Chúng tôi đánh mất phong cách thi đấu vốn có trong hiệp 2 vì trọng tài thổi phạt và cho dừng trận đấu quá nhiều. Các cầu thủ của tôi cảm thấy mệt mỏi vì những tình huống như thế”.

“Pha ăn vạ của Neymar tiêu tốn mất 4 phút và đó là hình ảnh xấu xí cho những đứa trẻ theo dõi trận đấu này, và cho cả thế giới bóng đá. Đây là môn thể thao mạnh mẽ và các cầu thủ cần có khí khái đàn ông. Tôi nghĩ họ không nên diễn kịch nhiều như vậy”.
HLV Mexico nổi điên, tố trọng tài giúp Brazil diễn kịch - ảnh 1 HLV Brazil gọi đây là "hình ảnh xấu xí cho những đứa trẻ theo dõi trận đấu này"
Cuối cùng, HLV Juan Carlos Osorio tin rằng Mexico chỉ thua sát nút Brazil và lẽ ra họ có thể đưa trận đấu về chấm 11m nếu trọng tài công bằng. Ông nói: “Khi bạn so sánh thông số sở hữu bóng bạn sẽ thấy chúng tôi cầm bóng 53% và Brazil chỉ có 47%. Tôi nghĩ trận đấu rất cân bằng và có thể kết thúc bằng loạt đá luân lưu 11m”.

“Họ thực sự chỉ kết liễu được chúng tôi ở cuối trận. Trước đó, Mexico đã chơi tốt, có cơ hội nhưng không tận dụng được. Đó là điều đáng tiếc. Khi đối mặt với đội bóng như Brazil, bạn cần chắt chiu cơ hội hơn”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá