HLV Morocco: Từ 'phi thường' không diễn tả được Ronaldo

TPO - HLV Herve Renard của Morocco thừa nhận ngôi sao Ronaldo của Bồ Đào Nha là “cầu thủ không thể ngăn cản”.

Herve Renard thừa nhận không thể ngăn cản Ronaldo.
Herve Renard thừa nhận không thể ngăn cản Ronaldo.
Trước trận đấu với Bồ Đào Nha, HLV Herve Renard tỏ ra rất e ngại Ronaldo. Ở lượt trận đầu tiên, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã lập hat-trick vào lưới Tây Ban Nha và không có dấu hiệu nào cho thấy anh sẽ dừng lại.

Theo Herve Renard, Ronaldo là cầu thủ không thể ngăn cản. Vấn đề khó khăn hơn với Morocco khi họ không thể sử dụng 2-3 cầu thủ chỉ để theo kèm Ronaldo trong bối cảnh cần chiến thắng.

“Tôi chỉ có thể nói Ronaldo là một cầu thủ phi thường, không thể ngăn cản. Thậm chí từ phi thường không đủ để diễn tả những gì cậu ấy đã làm. Chúng tôi sẽ phải tất cả mọi thứ có thể để khiến cậu ấy ít đặc biệt hơn”.

“Nếu sử dụng 3 cầu thủ đeo bám Ronaldo, tôi không biết xử lý các ngôi sao khác của Bồ Đào Nha bằng cách nào. Họ có hàng tấn công rất mạnh. Mọi người đừng quên Bồ Đào Nha đang là nhà đương kim vô địch châu Âu”.

“Nếu tôi nhớ không nhầm, sau khi Ronaldo chấn thương ở trận chung kết EURO với tuyển Pháp, các đồng đội của cậu ấy vẫn chơi tốt và tạo ra sự khác biệt. Ronaldo quan trọng với Bồ Đào Nha nhưng cậu ấy không phải là tất cả những gì họ có”.

“Điều tôi cần bây giờ là các cầu thủ phải thật thoải mái và sung sức. Nếu bạn chỉ thi đấu chống lại Ronaldo một lần trong đời, bạn cần đảm bảo mình ở thể hiện phong độ xuất sắc nhất có thể”.

Trong khi đó, trung vệ kỳ cựu của Bồ Đào Nha Pepe khẳng định việc Ronaldo tỏa sáng không khiến ai bất ngờ. Anh cũng cho rằng sở hữu Ronaldo là “đặc ân trời ban” cho Bồ Đào Nha.

Pepe nói: “Đối với tôi, việc Ronaldo tỏa sáng không có gì mới. Chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời, và mọi thứ càng tốt hơn khi Ronaldo luôn giữ sự khiêm tốn để tiếp tục giúp đội tuyển tiến lên. Chúng tôi đang cùng nhau chiến đấu vì mục tiêu duy nhất, đó là vì màu cờ sắc áo của Bồ Đào Nha”.

“Tất nhiên, những cầu thủ như Ronaldo là đặc ân trời ban cho Bồ Đào Nha. Tất cả các cầu thủ đều cảm thấy hạnh phúc và tự tin khi có anh ấy trong đội hình. Ngược lại, Ronaldo cũng vậy khi ở cùng chúng tôi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá