Người đẹp & World Cup

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My cùng đặt cược cho Nga

TP - Cả Hoa hậu Việt Nam 2016 và Á hậu Việt Nam 2014 đều háo hức theo dõi lễ khai mạc World Cup 2018 và cổ vũ cho đội chủ nhà Nga trong trận đấu đầu tiên trước Saudi Arabia.

Hòa chung không khí háo hức chờ đón World Cup 2018 của hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Huyền My cũng chia sẻ những dự đoán đầu tiên của mình về trận đấu khai mạc.

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết, bố cô là một fan hâm mộ của môn thể thao vua và thường xuyên theo dõi các trận đấu của World Cup.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My cùng đặt cược cho Nga - ảnh 1 Hoa hậu Mỹ Linh (phải) và Á hậu Huyền My. Ảnh: D.N..

Thật thà bật mí không có nhiều kiến thức về bóng đá nên khi được hỏi về việc dự đoán kết quả của trận khai mạc, Mỹ Linh cho biết: “Linh không biết nhiều thông tin về hai đội Nga và Saudi Arabia lắm nhưng nếu để dự đoán thì chắc Linh sẽ đặt cược cho đội Nga vì họ đang có lợi thế nước chủ nhà”.

Trong khi đó, Á hậu Huyền My từng được biết đến với tình yêu cuồng nhiệt dành cho trái bóng tròn khi là một ‘fan ruột’ của đội Chelsea. Chính vì thế, người đẹp cũng sẽ không thể bỏ qua lễ khai mạc và trận đấu đầu tiên của World Cup 2018. Á hậu hóm hỉnh: “My rất yêu thích động vật nên hay theo dõi những câu chuyện động vật tiên tri về các kết quả trận đấu trên báo. My cho biết sẽ chọn đội chủ nhà rồi”. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng