Người đẹp & World Cup

Hoa khôi Cần Thơ Thuý Vi: Hâm mộ các chàng trai xứ Samba cuồng nhiệt

TP - Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thuý Vi là một trong những người đẹp dành tình yêu với môn thể thao vua, chính vì thế cô cũng không thể bỏ lỡ trận đấu của những đội bóng mà mình yêu thích tại mùa World Cup lần này.

Hoa khôi Cần Thơ Thuý Vi: Hâm mộ các chàng trai xứ Samba cuồng nhiệt

Đặc biệt Thuý Vi cũng tham gia ghi hình cho chương trình khai mạc World Cup 2018 của Sen Vàng TV cùng với rất nhiều người nổi tiếng khác hôm 14/6 vừa qua.

Hỏi Thuý Vi cô hâm mộ đội bóng nào, người đẹp cho biết: “Vi rất thích vũ đạo và các điệu nhảy sôi động, đặc biệt là xử sở Samba cuồng nhiệt. Ngoài vũ đạo thì Brazil còn có một đặc sản nữa đó là bóng đá. Và đó chính là hai điều mà Vi yêu thích nhất ở đất nước này cũng như là một fan của các cầu thủ Brazil”.

Người đẹp chia sẻ thêm: “Một điều nữa đó là, Vi thì không biết hết tên các cầu thủ nhưng rất nhiều những huyền thoại bóng đá mà Vi biết đến tên và từng hâm mộ đều là người Brazil như Pele, Ronaldo, Roberto Carlos…Gần đây thì Vi cũng rất yêu thích Neymar nữa. Chính vì thế nên chắc chắn Vi sẽ ủng hộ cho đội Brazil tại World Cup lần này rồi”.

Trước trận đấu giữa Brazil và Thuỵ Sỹ vào rạng sáng ngày 18/6, Thuý Vi mạnh dạn dự đoán tỷ số sẽ là 2-0 nghiêng về Brazil.      

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá