Lịch thi đấu World Cup hôm nay (21/6): Argentina quyết đấu sinh tử

TPO - Argentina sẽ phải quyết đấu sinh tử với Croatia vào đêm nay. Nếu thua, Lionel Messi và các đồng đội có nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng.

Lionel Messi và các đồng đội có nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng.
Lionel Messi và các đồng đội có nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng.
Sau khi bị Iceland cầm hòa ở trận ra quân, Argentina sẽ gặp thử thách khó chịu không kém là Croatia. So với Iceland, Croatia cũng là tập thể đoàn kết và có sức chiến đấu rất mạnh mẽ. Không những vậy, họ còn sở hữu khá nhiều ngôi sao tên tuổi, những người có thể thay đổi cục diện trận đấu như Luka Modric, Kovacic, Perisic hay Mandzukic.

Chính vì thế, Argentina sẽ phải thay đổi lối chơi rất nhiều nếu không muốn tiếp tục rơi vào tình thế khó khăn ở bảng D. Nếu thua Croatia, cửa đi tiếp của Argentina sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

Điều quan trọng nhất với Argentina lúc này có lẽ là tìm cách thoát khỏi sự phụ thuộc vào Lionel Messi. “Số 10” tỏ ra rất đơn độc trong trận hòa Iceland và rõ ràng một mình anh không thể thoát khỏi vòng vây của đối thủ.

Ở trận đấu sớm nhất hôm nay, Đan Mạch sẽ gặp Úc. Sau khi hạ gọn Peru, Đan Mạch sẽ giành vé đi tiếp nếu đánh bại Úc. Đây không phải nhiệm vụ dễ dàng với đội bóng châu Âu sau nhưng gì Úc thể hiện trước Pháp. Tuy nhiên, họ buộc phải hoàn thành nó nếu muốn giữ quyền tự quyết.

Trận đấu sau đó vào lúc 22h00 cũng có tình thế tương tự. Pháp cần thêm chiến thắng để tránh “đêm dài lắm mộng”. Ngược lại, toan tính của Peru còn phụ thuộc vào kết quả trận đấu giữa Đan Mạch và Úc. Nếu Đan Mạch có điểm trước Úc, Peru bắt buộc phải có điểm trước Pháp để nuôi hy vọng đi tiếp.
Lịch thi đấu World Cup hôm nay (21/6): Argentina quyết đấu sinh tử - ảnh 1 Lịch truyền hình trực tiếp World Cup hôm nay (21/6).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá