Lịch thi đấu World Cup hôm nay (27/6): Người Đức định đoạt số phận

TPO - Sau chiến thắng phút chót trước Thụy Điển, Đức cần đưa ra tuyên bố mạnh mẽ hơn trong trận đấu với Hàn Quốc tối nay để tự định đoạt số phận.

Đức cần thắng Hàn Quốc ít nhất 2 bàn để chắc suất đi tiếp.
Đức cần thắng Hàn Quốc ít nhất 2 bàn để chắc suất đi tiếp.
Vào lúc 21h00 hôm nay, 2 trận đấu của bảng F sẽ diễn ra cùng lúc, Đức gặp Hàn Quốc, trong khi Mexico đụng độ Thụy Điển. Cục diện bảng F đang rất khó lường khi cả 4 đội đều còn cơ hội đi tiếp cũng như có nguy cơ bị loại về lý thuyết.

Tuy nhiên trên thực tế, Mexico và Đức đang “sáng nước” hơn hẳn. Mexico chỉ cần hòa Thụy Điển để giành vé đi tiếp với ngôi đầu bảng. Trong khi đó, Đức buộc phải thắng Hàn Quốc với cách biệt 2 bàn trở lên để chắc chắn đi tiếp. Với những gì thể hiện ở trận đấu trước, đây có vẻ như không phải nhiệm vụ khó khăn với De Mannschaft.

Tất nhiên, đội tuyển Đức cần giữ được sự tập trung và quyết tâm cao độ giống như 10 phút cuối trận đấu với Thụy Điển. Hàn Quốc cho thấy chất lượng chơi bóng không tồi ở giải đấu năm nay và quyết tâm tạo ra bất ngờ ngay cả khi phải ra về từ vòng bảng.

Ở lượt trận của bảng E diễn ra vào lúc 01h00 ngày 28/6, tình hình cũng rất căng thẳng. Tại bảng đấu này, Costa Rica đã bị loại sớm nhưng Brazil, Serbia và Thụy Sĩ vẫn cạnh tranh rất quyết liệt với khoảng cách 1 điểm.

Brazil sẽ phải quyết đấu với Serbia và cần thêm ít nhất 1 điểm để lọt vào vòng 1/8. Tương tự như vậy, Thụy Sĩ cũng chỉ cần thêm 1 điểm trước Costa Rica để chắc suất đi tiếp. Tuy vậy, 2 đội tuyển này sẽ không muốn đánh cược với số phận (với các tỉ số hòa) ở những phút cuối trận và họ sẽ tìm cách để đánh bại đối thủ.
Lịch thi đấu World Cup hôm nay (27/6): Người Đức định đoạt số phận - ảnh 1 Lịch truyền hình trực tiếp World Cup 2018 hôm nay (27/6)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá