Lịch thi đấu World Cup hôm nay (28/6): Chờ 'Samurai áo xanh' vượt ải

TPO - Hôm nay, các trận đấu cuối cùng của vòng bảng World Cup 2018 sẽ diễn ra. Trong khi bảng G chỉ còn chuyện tranh nhất nhì của Anh và Bỉ, thì tại bảng H, cuộc đua vẫn còn căng như dây đàn.

Nhật Bản đang có cơ hội tốt để đi tiếp.
Nhật Bản đang có cơ hội tốt để đi tiếp.
Tối và đêm nay, 4 trận đấu cuối cùng của vòng bảng World Cup 2018 sẽ diễn ra. Các đội tuyển của bảng H sẽ ra sân trước vào lúc 21h00 với cuộc đua rất hấp dẫn giữa 3 đội Senegal, Nhật Bản và Colombia.

Nhật Bản đang là đại diện châu Á duy nhất còn cơ hội đi tiếp. Tối nay, họ sẽ gặp đội bóng đã bị loại là Ba Lan. Với 4 điểm đang có, "Samurai áo xanh" có lợi thế rất lớn bởi lẽ Colombia và Senegal phải đối đầu trực tiếp với nhau.

Chỉ cần 1 điểm trước Ba Lan, đội quân của HLV Akira Nishino sẽ chắc chắn đi tiếp. Ngay cả khi thất bại, họ vẫn còn cơ hội lách qua khe cửa hẹp nếu trận đấu giữa Colombia và Senegal phân định thắng thua. Vấn đề lớn nhất với Nhật Bản là hạn chế bàn thua ít nhất và không loại trừ khả năng họ sẽ chơi tử thủ trước Ba Lan.
Lịch thi đấu World Cup hôm nay (28/6): Chờ 'Samurai áo xanh' vượt ải  - ảnh 1 Colombia vs Senegal phải quyết chiến sống còn.
Ở trận đấu còn lại, Colombia buộc phải thắng để chắc chắn lọt vào vòng 1/8 trong khi Senegal chỉ cần 1 trận hòa. Tuy nhiên, đội bóng châu Phi cho thấy khả năng phòng ngự khá lỏng lẻo và họ khó lòng ra sân với tư tưởng thủ hòa.

Nếu bảng H kịch tính đến phút chót thì ở bảng G, Anh và Bỉ đã sớm giành vé đi tiếp sau 2 lượt trận. Vào lúc 1h00 đêm nay, họ sẽ đối đầu với nhau để phân định ngôi nhất nhì. Cả 2 bên đều tiết lộ ý đồ sử dụng đội hình dự bị để dưỡng sức. Ngoài ra, trận đấu này cũng khó hấp dẫn bởi lẽ Anh và Bỉ rất có thể toan tính để tránh ngôi nhất bảng, qua đó rơi vào nhánh đấu dễ thở hơn.

Ở trận đấu cùng giờ, Tunisia và Panama hứa hẹn sẽ cống hiến hết mình vì danh dự và màu cờ sắc áo, đặc biệt là đội lần đầu tiên được chơi ở World Cup Panama.
Lịch thi đấu World Cup hôm nay (28/6): Chờ 'Samurai áo xanh' vượt ải  - ảnh 2 Lịch truyền hình trực tiếp World Cup hôm nay (28/6)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá