MÁCH NƯỚC WORLD CUP: Lại tin vào 'mưa gôn'

TPO - Đêm nay, Argentina sẽ bước vào trận gặp Nigeria, trận đấu mà Messi và đồng đội buộc phải thắng mới có hy vọng đoạt tấm vé đi tiếp. Đấy là cơ sở để tin rằng, đây sẽ lại là một trận “mưa gôn” nữa của World Cup 2018.

MÁCH NƯỚC WORLD CUP: Lại tin vào 'mưa gôn'
Với 1 điểm sau 2 trận, Argentina buộc phải giành chiến thắng trước Nigeria mới có hy vọng đi tiếp. Trong khi đó, Nigeria chỉ cầm hòa là có nhiều cơ hội vượt qua vòng bảng. Tuy nhiên, đội bóng châu Phi chắc hẳn sẽ muốn có nhiều hơn 1 kết quả hòa. Bởi đánh bại Argentina - đương kim á quân thế giới - không chỉ đảm bảo chắc chắn tấm vé đi tiếp, mà còn đem lại niềm tự hào lớn lao cho Nigeria.

Những dự đoán về thế trận tấn công sòng phẳng giữa đôi bên là cơ sở để các hãng cá cược quốc tế đưa ra tỷ lệ khá cao cho kèo tổng số bàn thắng của cuộc đối đầu Argentina – Nigeria, phổ biến nhất là tỷ lệ lên tới 2 3/4, tức là sẽ chỉ có nửa tiền cho những ai tin vào kèo “tài” trong trường hợp trận đấu có 3 bàn thắng. Hơn 3 bàn, những người yêu mến “mưa gôn” mới nhận đủ.

Nhưng như cổ nhân vẫn nói, “liều ăn nhiều”, vẫn nên đặt niềm tin vào khả năng có từ 3 bàn thắng trở lên trong trận Argentina - Nigeria. Bởi đây đang là cặp đấu của những chuyên gia tạo ra “mưa gôn”.

Cần biết rằng, 5 trên 7 trận gần đây của Argentina ở mọi đấu trường kết thúc với từ 3 lần lưới rung trở lên mỗi trận. Trong khi đó, có một chi tiết đáng nói hơn nữa: từ năm 2011 đến nay, Argentina đã gặp Nigeria 4 lần trên mọi đấu trường và cả 4 trận này đều có tối thiểu 4 bàn mỗi trận.

Chính xác là với tổng cộng 20 bàn cho 4 lần đọ sức kể trên, Argentina và Nigeria đang cung cấp trung bình 5 bàn/trận mỗi khi họ chạm trán nhau. Thêm một lần tưng bừng bàn thắng nữa, vì thế, là điều không quá khó với cả Argentina và Nigeria.

CHUYÊN GIA DEAN CARR: 4/6 hiệp 1 gần nhất của Argentina và 4/6 hiệp 1 gần nhất của Nigeria đều kết thúc với từ 1 bàn thắng trở lên. Vì thế, với tỷ lệ châu Á là 1 trái cho kèo tài hiệp 1, những người yêu mến bóng đá tấn công có thể đợi khoảng 15 phút bóng lăn để bóng xuống 3/4 là có thể mạnh dạn “trao gửi”. Nhiều khả năng sẽ có tối thiểu 1 bàn ở hiệp đấu đầu tiên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá