Messi và Ronaldo cùng xách vali về nước: Giấc mơ đã chết!

TPO - Các tờ báo lớn của Argentina, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha số ra hôm nay đều nhuốm màu “tang thương” khi 2 ngôi sao lớn nhất của World Cup 2018, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo cùng phải ra về trong một đêm.

Các trang báo lớn buồn bã với thất bại của Argentina và Bồ Đào Nha
Các trang báo lớn buồn bã với thất bại của Argentina và Bồ Đào Nha
Messi và Ronaldo cùng xách vali về nước: Giấc mơ đã chết! - ảnh 1 Tối qua, Argentina của Messi đã bị Pháp đánh bại với tỉ số 4-3 ở vòng 1/8 World Cup 2018. Ít giờ sau, đến lượt Bồ Đào Nha của Ronaldo bị loại vì thất bại 1-2 trước Uruguay. Chỉ trong vòng 6 tiếng đồng hồ, giải đấu lớn nhất hành tinh đã tiễn cả 2 ngôi sao lớn nhất về nước. Tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha) viết: “Tạm biệt các huyền thoại” với bức ảnh Ronaldo và Messi cúi đầu bước đi.
Messi và Ronaldo cùng xách vali về nước: Giấc mơ đã chết! - ảnh 2 Chính vì thế, không khó hiểu khi các tờ báo lớn của Argentina và Bồ Đào Nha đều có những dòng tít đầy thất vọng ở trang nhất. Báo chí Tây Ban Nha cũng tỏ ra rất buồn bã bởi lẽ Messi và Ronaldo là 2 ngôi sao lớn nhất của La Liga gần chục năm qua. Tờ Ao Domingo giật tít: “Giấc mơ kết thúc” sau khi Bồ Đào Nha bị loại.
Messi và Ronaldo cùng xách vali về nước: Giấc mơ đã chết! - ảnh 3 Tờ Publico cũng để hình ảnh Ronaldo trên nền đen trắng để nói lời tạm biệt tiền đạo này.
Messi và Ronaldo cùng xách vali về nước: Giấc mơ đã chết! - ảnh 4 Báo chí Argentina cũng tỏ ra lo ngại cho tương lai của đội tuyển.
Messi và Ronaldo cùng xách vali về nước: Giấc mơ đã chết! - ảnh 5 Tờ Abola giật tít: "Giấc mơ đã chết" đầy ẩn ý dưới bước chân của Ronaldo
Messi và Ronaldo cùng xách vali về nước: Giấc mơ đã chết! - ảnh 6 Tờ  El Anticasti nhìn vào sự thật Argentina quá bất ổn: "Thực tế phũ phàng"
Messi và Ronaldo cùng xách vali về nước: Giấc mơ đã chết! - ảnh 7 Tờ Uno dùng hình ảnh ẩn dụ Messi quỳ gối trước người Pháp và câu hỏi: "Tương lai giờ ra sao?"
Messi và Ronaldo cùng xách vali về nước: Giấc mơ đã chết! - ảnh 8 Tờ Record cảm thán: Nhà vô địch đã bị loại
Messi và Ronaldo cùng xách vali về nước: Giấc mơ đã chết! - ảnh 9 Tờ Jornal de Noticias lại lấy chiến thắng ở Euro 2016 ra an ủi Bồ Đào Nha: "Chúng ta luôn luôn có một đêm Paris để nhớ!"

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá