Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào?

TPO - Hai pha dứt điểm đẳng cấp của Cavani đã giúp Uruguay đánh bại Bồ Đào Nha với tỷ số 2-1 ở vòng 1/8 World Cup. Chiến thắng này ghi danh La Celeste vào tứ kết, đồng thời tiễn Ronaldo và các đồng đội về nhà.

Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 1 Dù chỉ chơi 71 phút trên sân nhưng Cavani đã có một màn trình diễn siêu hạng với 2 bàn thắng đẳng cấp.
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 2 Phút thứ 7, Edinson Cavani mở bóng sang cánh trái cho Luis Suarez. Sau đó, tiền đạo này áp sát khung thành đón đường treo bóng của đồng đội trước khi đánh đầu tung lưới Bồ Đào Nha.
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 3 Pha làm bàn đẳng cấp của Cavani.
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 4
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 5 Thủ môn Bồ Đào Nha bất lực trước cú dứt điểm của Cavani.
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 6 Có bàn thắng sớm, Uruguay chủ động lui về phòng ngự, nhường hẳn thế trận cho Bồ Đào Nha. Trước một hàng thủ chơi kín kẽ của La Celeste, Cristiano Ronaldo và các đồng đội bế tắc thực sự. Trong suốt cả hiệp 1, họ không có nhiều pha bóng xâm nhập được vào vòng 16m50 của Uruguay.
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 7 Ronaldo chơi rất thất vọng trước Uruguay.
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 8 Trong tình huống đá phạt sở trường, Ronaldo cũng thực hiện không thành công
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 9
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 10 Tuy nhiên, đầu hiệp 2, trong một tình huống phạt góc, Bồ Đào Nha bất ngờ có bàn gỡ hòa 1-1. Người ghi tên mình lên bảng điện tử là Pepe và đó là một pha đánh đầu rất mạnh.
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 11 Pepe gỡ hòa 1-1 cho Bồ Đào Nha.
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 12 Tưởng như sau bàn gỡ, Bồ Đào Nha sẽ có thể tạo ra thế trận sáng sủa hơn, nhưng họ lại bất ngờ nhận bàn thua thứ 2. Từ một pha phát bóng lên của thủ thành Muslera, bóng đến chân Bentancur và tiền vệ này đã thực hiện pha kiến tạo thuận lợi cho Cavani.
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 13 Cavani thực hiện pha cứa lòng tuyệt đẹp, nâng tỷ số lên 2-1.
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 14 Đây cũng là bàn thắng cuối cùng của trận đấu, bất chấp những nỗ lực dồn lên hòng tìm kiếm bàn gỡ của Bồ Đào Nha.
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 15 Cavani ăn mừng bàn thắng
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 16
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 17 Ít phút sau khi ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 cho Uruguay, Cavani rời sân vì chấn thương.
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 18 Chỉ chơi 71 phút trên sân nhưng Cavani đã trở thành người hùng của Uruguay.
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 19 Với 2 bàn thắng của anh, Uruguay vượt qua Bồ Đào Nha, tiến vào tứ kết.
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 20
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 21 Còn Ronaldo và các đồng đội ở Bồ Đào Nha ngậm ngùi hồi hương. Một lần nữa, CR7 lại lỗi hẹn với chức vô địch World Cup.
Mộng đẹp World Cup của Ronaldo tan tành như thế nào? - ảnh 22

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá