Mục kích tình huống nhận thẻ đỏ đầu tiên ở World Cup 2018

TPO - Khi trận đấu giữa Colombia với Nhật Bản mới trôi qua được 2 phút 56 giây, tiền vệ Carlos Sanchez đã bị truất quyền thi đấu. Đây là thẻ đỏ nhanh thứ 2 trong lịch sử World Cup.

Cận cảnh tình huống nhận thẻ đỏ nhanh thứ 2 trong lịch sử World Cup - ảnh 1 Khi cuộc đọ sức giữa Colombia với Nhật Bản ở bảng H bước sang phút thứ 3, Carlos Sanchez đã có pha cố tình dùng tay cản phá cú dứt điểm của tiền vệ Shinji Kagawa.
Cận cảnh tình huống nhận thẻ đỏ nhanh thứ 2 trong lịch sử World Cup - ảnh 2
Cận cảnh tình huống nhận thẻ đỏ nhanh thứ 2 trong lịch sử World Cup - ảnh 3 Nhận thấy đây là tình huống có thể dẫn tới bàn thắng nên trọng tài Damir Skomina đã quyết định rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Sanchez và cho Nhật Bản được hưởng phạt đền. Đây cũng chính là thẻ đỏ đầu tiên tại World Cup 2018
Cận cảnh tình huống nhận thẻ đỏ nhanh thứ 2 trong lịch sử World Cup - ảnh 4 Thống kê của hãng Opta chỉ ra rằng, Carlos Sanchez chính là cầu thủ nhận thẻ đỏ nhanh thứ 2 trong lịch sử 21 kỳ World Cup. Cựu hậu vệ Jose Alberto Batista của Urguay đang là người nắm giữ kỷ lục này. Ở trận đấu với Scotland tại World Cup 1986, Batista bị đuổi khi trận đấu mới trôi qua được 54 giây.
Cận cảnh tình huống nhận thẻ đỏ nhanh thứ 2 trong lịch sử World Cup - ảnh 5 Các cầu thủ Colombia phản ứng dữ dội với quyết định của ông Skomina.
Cận cảnh tình huống nhận thẻ đỏ nhanh thứ 2 trong lịch sử World Cup - ảnh 6
Cận cảnh tình huống nhận thẻ đỏ nhanh thứ 2 trong lịch sử World Cup - ảnh 7 Sanchez (số 6 thất vọng rời sân).
Cận cảnh tình huống nhận thẻ đỏ nhanh thứ 2 trong lịch sử World Cup - ảnh 8
Cận cảnh tình huống nhận thẻ đỏ nhanh thứ 2 trong lịch sử World Cup - ảnh 9 Không bỏ lỡ cơ hội ngon ăn này, chính Shinji Kagawa đã bình tĩnh đánh lừa thủ môn David Ospina để đưa Nhật Bản vượt lên dẫn trước 1-0.
 
Cận cảnh tình huống nhận thẻ đỏ nhanh thứ 2 trong lịch sử World Cup - ảnh 10
Cận cảnh tình huống nhận thẻ đỏ nhanh thứ 2 trong lịch sử World Cup - ảnh 11
Cận cảnh tình huống nhận thẻ đỏ nhanh thứ 2 trong lịch sử World Cup - ảnh 12
Cận cảnh tình huống nhận thẻ đỏ nhanh thứ 2 trong lịch sử World Cup - ảnh 13

XEM VIDEO BÀN THẮNG VÀ DIỄN BIẾN CHÍNH CỦA TRẬN ĐẤU TẠI ĐÂY

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá