Mừng thắng trận, CĐV Thụy Điển uống sạch bia của thành phố

TPO - Các quán nhậu của thành phố Nizjnij Novgorod, miền Tây nước Nga không có đủ bia cung cấp cho hơn 7.000 người hâm mộ Thụy Điển ăn mừng chiến thắng của đội nhà trước Hàn Quốc.

Mừng thắng trận, CĐV Thụy Điển uống sạch bia của thành phố

Thụy Điển có một trận ra quân World Cup tuyệt vời bằng chiến thắng trước Hàn Quốc. Trong thế trận giằng co, Thuỵ Điển bất ngờ được hưởng penalty ở phút 64, sau tình huống lộn xộn trong vòng cấm của Hàn Quốc. Nhờ sự hỗ trợ công nghệ VAR, trọng tài Joel Aguilar quyết định chỉ tay vào chấm 11m. Trên chấm phạt đền, Granqvist dứt điểm chính xác và mở tỷ số cho Thuỵ Điển. Đây cũng là bàn thắng duy nhất trong trận đấu.

Đội nhà thắng Hàn Quốc, CĐV Thụy Điển vô cùng hạnh phúc. Tất cả đã cùng nhau ăn mừng chiến thắng của đội nhà trên khắp các đường phố Nga. Quá phấn khích, các nhóm CĐV còn tổ chức trò chơi uống hết các loại bia ở trung tâm thành phố.

Martin Fredman- Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thụy Điển cho biết, người dân địa phương nơi đây hoàn toàn bất ngờ và không kịp trở tay trước ý tưởng của các CĐV quá khích này.

Ngay sau chiến thắng của Thụy Điển trước Hàn Quốc, các quán bia ở trung tâm thành phố Novgorod đã “cháy hàng”.

Với chiến thắng 1-0 trước Hàn Quốc, Thuỵ Điển cùng Mexico dẫn đầu bảng F với ba điểm. Hàn Quốc và Đức chia nhau hai vị tri cuối bảng khi chưa có điểm nào. CĐV Thụy Điển sẽ phải di chuyển 2.000km để tới thành phố Sochi, nơi đội bóng của họ sẽ thi đấu với nhà ĐKVĐ Đức vào ngày 26/6 tới đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng