Người đàn ông mất 4 năm sưu tập bia của 32 quốc gia World Cup 2018

TPO - Gus Hully - một CĐV sinh sống tại thị trấn Cheltenham ở Tây Nam nước Anh đã bỏ ra khoảng 500 bảng Anh và đi hàng ngàn dặm để sưu tập bia của 32 quốc gia tham dự World Cup 2018.

Người đàn ông mất 4 năm sưu tập bia của 32 quốc gia World Cup 2018
Mới đây, nam CĐV người Anh có tên là Gus Hully đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi công bố bộ sưu tập bia (lon, chai) của 32 quốc gia tham dự World Cup 2018. 

Theo tiết lộ của Hully, anh bắt chước ý tưởng này của một người sưu tập bia của các quốc gia dự World Cup 2010. Từ năm 2014, người đàn ông 31 tuổi đã bắt đầu biến ý tưởng thành hiện thực nhưng anh chỉ có được những loại bia của 23 quốc gia dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh lần thứ 20 trên đất Brazil.
Người đàn ông mất 4 năm sưu tập bia của 32 quốc gia dự World Cup 2018 - ảnh 1 Hully bên bộ sưu tập bia của mình.
Tuy thất bại trong việc công bố trọn bộ sưu tập ở World Cup 2014 nhưng Hully vẫn không từ bỏ ý định. Mới đây, anh đã chính thức hoàn tất bộ sưu tập bia đến từ 32 quốc gia tham dự World Cup 2018.

Để có được bộ sưu tập này, Holly chỉ phải bỏ ra khoảng 500 bảng Anh để mua bia. Thế nhưng, anh đã phải đi du lịch hàng ngàn dặm. Bên cạnh đó, Gus Hully còn nhờ tới những người bạn thân của mình phụ giúp thêm việc sưu tập bằng cách vận chuyển bia từ các quốc gia ở Trung Mỹ và Bắc Phi.
Người đàn ông mất 4 năm sưu tập bia của 32 quốc gia dự World Cup 2018 - ảnh 2 Đơn giá những loại bia mà Hully đã sưu tập.
Với những quốc gia mà mình hay bạn bè không có điều kiện đặt chân tới, Holly buộc phải đặt mua và thuê công ty DHL vận chuyển. Thế nhưng, mặt hàng đặc biệt của anh phải đi qua rất nhiều địa danh như Libya, UAE, Dubai, Frankfurt trước khi về đến Thủ đô London (Anh).

Chia sẻ về bộ sưu tập này, Hully nói: “Bạn bà và gia đình tôi cho rằng đó là một ý tưởng ngu ngốc và lãng phí tiền bạc. Nhưng với tôi, đó là World Cup, đó là bia. Tôi cảm thấy rất vui mừng”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá