Người đẹp nhân ái Thủy Tiên: Messi sẽ tạo nên bước ngoặt cho Argentina

TP - World Cup 2018 đang bước vào giai đoạn vô cùng gay cấn và hấp dẫn, chính vì thế nên các người đẹp cũng không thể bỏ lỡ những trận đấu quan trọng.

Người đẹp nhân ái Thủy Tiên: Messi sẽ tạo nên bước ngoặt cho Argentina

Người đẹp nhân ái Phạm Thủy Tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết cô không có nhiều thời gian để theo dõi tất cả các trận đấu từ đầu mùa giải đến nay. Nhưng ở thời điểm này, khi giải đấu đã bước vào giai đoạn hấp dẫn thì cô cố gắng theo dõi và cổ vũ cho những đội bóng mà mình yêu thích.

Trận đấu mà Thủy Tiên chọn để theo dõi ở vòng 16 chính là cuộc đối đầu giữa Pháp và Argentina. “Tiên từ lâu đã hâm mộ Messi, không chỉ vì tài năng đá bóng mà còn vì những câu chuyện bên lề đầy cảm động và nhân văn liên quan tới cầu thủ này. Sau quá trình đầy chật vật đầu mùa giải, cuối cùng Messi cũng lấy lại được phong độ và hy vọng sẽ tiếp tục toả sáng trong trận đấu quan trọng trước tuyển Pháp” – cô nói.

Khi được hỏi về việc dự đoán tỷ số trận đấu này, Thủy Tiên cho rằng sẽ là một tỷ số hoà trong thời gian thi đấu chính thức, nhưng cô hy họng sẽ may mắn dành cho Argentina.

 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng