Nhan sắc ngọt ngào của hotgirl Việt mê tuyển Argentina

TPO - Ở chương trình ‘Nóng cùng World Cup 2018’ do VTV sản xuất, hotgirl Hà Vũ là đại diện cho đội tuyển Argentina. Cô gái sinh năm 1995 này hy vọng rằng, Lionel Messi và các đồng đội sẽ ‘làm nên chuyện’ ở giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Nhan sắc ngọt ngào của Hà Vũ.
Nhan sắc ngọt ngào của Hà Vũ.
‘Đứng hình’ trước nhan sắc của hotgirl Việt mê ĐT Argentina - ảnh 1 Hà Vũ là một trong những hotgirl có tiếng ở xứ Thanh.
‘Đứng hình’ trước nhan sắc của hotgirl Việt mê ĐT Argentina - ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1995.
‘Đứng hình’ trước nhan sắc của hotgirl Việt mê ĐT Argentina - ảnh 3 Hiện tại, cô gái đến từ Thanh Hóa này đang là diễn viên và người mẫu tự do.
‘Đứng hình’ trước nhan sắc của hotgirl Việt mê ĐT Argentina - ảnh 4 Năm 2015, sau khi được đại diện trường đi tham dự cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng và lọt vào top 50, cô bắt đầu nảy sinh tình yêu với nghệ thuật.
‘Đứng hình’ trước nhan sắc của hotgirl Việt mê ĐT Argentina - ảnh 5 Ngoài ra, Hà Vũ còn lọt top 13 Duyên dáng xứ Thanh 2015.
‘Đứng hình’ trước nhan sắc của hotgirl Việt mê ĐT Argentina - ảnh 6 Hà Vũ là đại diện cho ĐT Argentina ở chương trình ‘Nóng cùng World Cup 2018’. Cô thừa nhận rất thích siêu sao Lionel Messi.
‘Đứng hình’ trước nhan sắc của hotgirl Việt mê ĐT Argentina - ảnh 7 Thân hình quyến rũ của Hà Vũ.
‘Đứng hình’ trước nhan sắc của hotgirl Việt mê ĐT Argentina - ảnh 8
‘Đứng hình’ trước nhan sắc của hotgirl Việt mê ĐT Argentina - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng