Nhan sắc tựa thiên thần của dàn cổ động viên nữ Ba Lan và Nhật Bản

TPO - Đêm qua, đội tuyển Ba Lan và Nhật Bản đã tạo nên trận cầu kịch tính khiến người hâm mộ bóng đá được trải qua những phút giây đầy cảm xúc. Thành công của trận đấu này không thể không kể đến sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên hai bên, đặc biệt là các fan nữ.

Nhan sắc tựa thiên thần của dàn cổ động viên nữ Ba Lan và Nhật Bản
Nhan sắc tựa thiên thần của dàn cổ động viên nữ Ba Lan và Nhật Bản - ảnh 1 Đêm qua, đội tuyển Ba Lan đã đánh bại tuyển Nhật Bản với tỷ số 1-0 tại lượt trận cuối cùng bảng H, World Cup 2018.
Nhan sắc tựa thiên thần của dàn cổ động viên nữ Ba Lan và Nhật Bản - ảnh 2 Hậu vệ Jan Bednarek (59’) là cầu thủ duy nhất ghi bàn thắng trong trận đấu này.
Nhan sắc tựa thiên thần của dàn cổ động viên nữ Ba Lan và Nhật Bản - ảnh 3 Tuy giành chiến thắng, nhưng thầy trò HLV Adam Nawałka vẫn phải nói lời chia tay với giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh này.
Nhan sắc tựa thiên thần của dàn cổ động viên nữ Ba Lan và Nhật Bản - ảnh 4
Nhan sắc tựa thiên thần của dàn cổ động viên nữ Ba Lan và Nhật Bản - ảnh 5
Nhan sắc tựa thiên thần của dàn cổ động viên nữ Ba Lan và Nhật Bản - ảnh 6 Sau 3 trận đấu, đội tuyển Nhật Bản có được 4 điểm và đứng thứ 2 ở bảng H.
Nhan sắc tựa thiên thần của dàn cổ động viên nữ Ba Lan và Nhật Bản - ảnh 7 Họ đã xuất sắc giành được tấm vé vào chơi ở vòng 1/8.
Nhan sắc tựa thiên thần của dàn cổ động viên nữ Ba Lan và Nhật Bản - ảnh 8 Đối thủ tiếp theo của ‘Samurai xanh’ là đội tuyển Bỉ.
Nhan sắc tựa thiên thần của dàn cổ động viên nữ Ba Lan và Nhật Bản - ảnh 9
Nhan sắc tựa thiên thần của dàn cổ động viên nữ Ba Lan và Nhật Bản - ảnh 10
Nhan sắc tựa thiên thần của dàn cổ động viên nữ Ba Lan và Nhật Bản - ảnh 11
Nhan sắc tựa thiên thần của dàn cổ động viên nữ Ba Lan và Nhật Bản - ảnh 12

Ảnh: Getty.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá