Nhan sắc 'vạn người mê' của bạn gái tuyển thủ Pháp

TPO - Ở làng thời trang thế giới, người mẫu Maria Salaues không phải là cái tên gây được sự chú ý. Thế nhưng, cô gái 23 tuổi này bỗng nhiên ‘nổi như cồn’ nhờ cặp kè với tiền vệ Paul Pogba (M.U - đội tuyển Pháp).

Chiêm ngưỡng nhan sắc ‘chim sa cá lặn’ của bạn gái tuyển thủ Pháp - ảnh 1 Maria Salaues là người gốc Bolivia.
Chiêm ngưỡng nhan sắc ‘chim sa cá lặn’ của bạn gái tuyển thủ Pháp - ảnh 2 Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại Miami, Florida, Mỹ.
Chiêm ngưỡng nhan sắc ‘chim sa cá lặn’ của bạn gái tuyển thủ Pháp - ảnh 3 Mỹ nhân 23 tuổi này gây được thiện cảm cho người đối diện nhờ khuôn mặt luôn tươi tắn
Chiêm ngưỡng nhan sắc ‘chim sa cá lặn’ của bạn gái tuyển thủ Pháp - ảnh 4 Salaues còn sinh ra trong một gia đình giàu có.
Chiêm ngưỡng nhan sắc ‘chim sa cá lặn’ của bạn gái tuyển thủ Pháp - ảnh 5 Cô từng theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh ở đại học Bolivia.
Chiêm ngưỡng nhan sắc ‘chim sa cá lặn’ của bạn gái tuyển thủ Pháp - ảnh 6 Hồi tháng 4/2018, Salaues bắt đầu được săn đón khi đến Manchester để động viên tinh thần cho tiền vệ Paul Pogba.
Chiêm ngưỡng nhan sắc ‘chim sa cá lặn’ của bạn gái tuyển thủ Pháp - ảnh 7 Tuy chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận, nhưng mật độ xuất hiện cùng nhau những tháng gần đây làm người ta đoán rằng Salaues và Pogba đang hẹn hò.
Chiêm ngưỡng nhan sắc ‘chim sa cá lặn’ của bạn gái tuyển thủ Pháp - ảnh 8 Trước đó, Salaues còn tham gia sự kiện cùng mẹ của Pogba tại Paris, Pháp.
Chiêm ngưỡng nhan sắc ‘chim sa cá lặn’ của bạn gái tuyển thủ Pháp - ảnh 9 Ở VCK World Cup 2018, người đẹp gốc Bolivia này còn tạm gác công việc để tới cổ vũ cho Pogba cùng các tuyển thủ Pháp.
Chiêm ngưỡng nhan sắc ‘chim sa cá lặn’ của bạn gái tuyển thủ Pháp - ảnh 10 Cô còn rất thân thiết với các nàng WAGs (vợ và bạn gái của các cầu thủ) của “Gà trống”.
Chiêm ngưỡng nhan sắc ‘chim sa cá lặn’ của bạn gái tuyển thủ Pháp - ảnh 11 Người đẹp này hy vọng rằng, đội tuyển Pháp sẽ đánh bại tuyển Uruguay tại tứ kết World Cup 2018 để giành tấm vé vào dự trận bán kết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá