Nhan sắc vạn người mê của em gái ngôi sao Colombia

Kiều nữ Juana Valentina có mặt ở tất cả các trận đấu của Colombia để cổ vũ anh trai James Rodriguez thi đấu.

 Nhan sắc vạn người mê của em gái ngôi sao Colombia - ảnh 1
Juana đến Nga từ rất sớm. Người đẹp tranh thủ thăm thú các thành phố xinh đẹp của nước chủ nhà trước khi World Cup 2018. Juana thường xuyên đăng tải hình ảnh của chuyến đi lên trang cá nhân Instagram.
Nhan sắc vạn người mê của em gái ngôi sao Colombia - ảnh 2 Khi bước vào giải, Juana không bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào của Colombia.
Nhan sắc vạn người mê của em gái ngôi sao Colombia - ảnh 3 Ngoài anh trai James Rodriguez, có một cầu thủ ở World Cup mà Juana muốn cổ vũ. Đó chính là tiền vệ Marco Asensio của tuyển Tây Ban Nha. Trên trang cá nhân, Juana đã chia sẻ ảnh cô chụp phía sau lưng thần tượng Asensio khi anh được tung vào sân thay người trong 1 trận đấu của đội tuyển Tây Ban Nha ở VCK World Cup 2018.
Nhan sắc vạn người mê của em gái ngôi sao Colombia - ảnh 4 Juana có quan hệ rất thân thiết với anh trai. Khi James còn chơi bóng cho Real Madrid, anh đã đưa Juana tới đây để phát triển sự nghiệp người mẫu.
Nhan sắc vạn người mê của em gái ngôi sao Colombia - ảnh 5 Ngoài ra, Juana còn là luật sư riêng của ông anh nổi tiếng.
Nhan sắc vạn người mê của em gái ngôi sao Colombia - ảnh 6 Người đẹp tạo sức hút cho người đối diện nhờ đôi mắt to tròn, thân hình nóng bỏng. Juana là người mẫu khá có tiếng ở Colombia. Trang cá nhân của cô có hàng nghìn người theo dõi.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng