Những cầu thủ World Cup giống 'như đúc' với tài tử điện ảnh

TPO - World Cup không chỉ xuất hiện những tài năng túc cầu "đỉnh" nhất thế giới, mà còn có những gương mặt giống như... tài tử điện ảnh.

Những cầu thủ World Cup giống 'như đúc' với tài tử điện ảnh
Những cầu thủ World Cup giống như tài tử điện ảnh - ảnh 1 Đội trưởng tuyển Anh Harry Kane (trái) trông khá giống nam diễn viên người Anh Matthew Lewis.
 
Những cầu thủ World Cup giống như tài tử điện ảnh - ảnh 2 Luiz Suarez của tuyển Uruguay (trái) giống diễn viên người Canada - Drew Scott (phải)
Những cầu thủ World Cup giống như tài tử điện ảnh - ảnh 3 Thomas Vermaelen của tuyển Bỉ (trái) và tài tử Anh - Jude Law (phải) liệu có phải anh em song sinh bị thất lạc?
Những cầu thủ World Cup giống như tài tử điện ảnh - ảnh 4 Rurik Gislason của tuyển Iceland (trái) có tiềm năng đi đóng phim sau khi giải nghệ, gương mặt anh “hao hao”tài tử Anh Charlie Hunnam (phải).
Những cầu thủ World Cup giống như tài tử điện ảnh - ảnh 5 Jakub Blaszczykowski của tuyển Ba Lan (trái), nếu cạo râu đi, có thể có “họ hàng... xa” với tài tử Điệp viên 007 - Daniel Craig
Những cầu thủ World Cup giống như tài tử điện ảnh - ảnh 6
Mesut Ozil của tuyển Đức (trái) có gương mặt và đôi mắt thực sự giống diễn viên người Mỹ Rami Malek
Những cầu thủ World Cup giống như tài tử điện ảnh - ảnh 7 Liệu Marcos Rojo của tuyển Argentina (trái) có người em thất lạc nào tên là Tyler Baltierra - gương mặt được biết đến trong show truyền hình thực tế của Mỹ?
Những cầu thủ World Cup giống như tài tử điện ảnh - ảnh 8 Gabriel Gomez của tuyển Panama (trái) và cầu thủ bóng rổ người Mỹ Kyrie Irving có khả năng đã bị “thất lạc sau khichào đời”
 
Những cầu thủ World Cup giống như tài tử điện ảnh - ảnh 9 Fakhreddine Ben Youssef của tuyển Tunissia (trái) có thể là anh em “họ xa” với Hoàng tử Anh - Harry

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá