Những thiên thần nội y nào có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil?

TPO - Trong số dàn cổ động viên hùng hậu còn có hai mỹ nhân Victoria’s Secret xinh đẹp cũng đang “thắp lửa” ủng hộ tuyển xứ Samba ngay trên khán đài sân vận động Sparktak.

Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 1 Hôm qua, thiên thần kỳ cựu Alessandra Ambrosio đã đặt chân đến Quảng trường Đỏ, thủ đô Moscow của nước Nga.
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 2 Rất nhiều fan đã nhận ra cô là thiên thần nội y danh tiếng của Victoria's Secret.
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 3 Người đẹp chụp ảnh với các fan.
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 4 Hiện cô cũng đang có mặt tại sân vận động Sparktak để cổ vũ đội tuyển quê hương.
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 5 Cách đây vài ngày, khi có công việc ở Paris (Pháp), mỹ nhân 33 tuổi Izabel Goulart đã cổ vũ hết mình cho tuyển nhà.
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 6 Sáng nay, siêu mẫu chân dài đăng ảnh thức dậy bên trái bóng tròn trong một khách sạn ở Moscow.
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 7 Hiện giờ, cô nàng cũng là một trong những cổ động viên có mặt trên khán đài sân vận động Sparktak để xem trận đấu giữa đội nhà và tuyển Serbia. Izabel luôn là fan cuồng máu lửa của tuyển Samba.
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 8 Izabel Goulart gửi nụ hôn gió tới các cầu thủ.
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 9 Mỹ nhân xứ Samba rạng ngời trên khán đài.
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 10   Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 11
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 12
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 13 Izabel hiện đang hẹn hò cùng thủ thành tuyển Đức Kevin Trapp nhưng chỉ cách đây ít giờ, đội tuyển Đức đã chính thức bị loại khỏi World Cup 2018 sau trận thua 0-2 với đội tuyển Hàn Quốc.
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 14   Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 15
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 16
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 17 Người đẹp 34 tuổi Isabeli Fontana ở lại quê nhà diện bikini gợi cảm khích lệ các chàng trai tuyển Brazil.
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 18 Cô hy vọng đội nhà sẽ chiến thắng tuyển Serbia.
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 19 Alessandra Ambrosio, Izabel Goulart và Isabeli Fontana từng là 3 thiên thần nội y Brazil đẹp và gợi cảm ngây ngất hàng đầu của dàn mẫu Victoria's Secret.
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 20 Ngoài sàn diễn, ba cô gái đồng hương cũng vô cùng thân thiết.
Những thiên thần nội y nào đang có mặt trên khán đài cổ vũ Brazil? - ảnh 21 Khi còn trong đội thiên thần nội y, các người đẹp luôn sánh vai nhau gần gũi trong các sự kiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng