Báo Nga

Nữ CĐV Nga quyến rũ nhất World Cup là sao phim... khiêu dâm?

TPO - Những ngày qua, hình ảnh nữ CĐV tóc vàng nóng bỏng trên khán đài của sân vận động Luzhniki ở Moscow đêm khai mạc World Cup, được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội.

Nữ CĐV Nga quyến rũ nhất World Cup là sao phim... khiêu dâm?
Nữ CĐV Nga quyến rũ nhất World Cup là sao phim... khiêu dâm? - ảnh 1 Tờ RT (Nga) tiết lộ, nữ CĐV quyến rũ này tên là Natalya Nemchinova. Cô là một CĐV cuồng nhiệt của môn thể thao vua và đội tuyển Nga. 
Nữ CĐV Nga quyến rũ nhất World Cup là sao phim... khiêu dâm? - ảnh 2 Hình ảnh nóng bóng của nữ CĐV quyến rũ trên khán đài sân Luzhniki
 
Nữ CĐV Nga quyến rũ nhất World Cup là sao phim... khiêu dâm? - ảnh 3 Với mái tóc vàng lộng lẫy và vóc dáng gợi cảm, Nemchinov thu hút mọi ánh nhìn trong buổi lễ khai mạc World Cup 2018 trên sân vận động Luzhniki.
Nữ CĐV Nga quyến rũ nhất World Cup là sao phim... khiêu dâm? - ảnh 4 Tuy nhiên, sự nổi tiếng bất ngờ này cũng đi kèm với nhiều rắc rối. Nhiều người đã tìm kiếm thông tin về Nemchinova và cho rằng cô là một diễn viên phim khiêu dâm.
Nữ CĐV Nga quyến rũ nhất World Cup là sao phim... khiêu dâm? - ảnh 5 Tờ RT cho biết, cô thường xuất hiện trong các phim khiêu dâm dưới những bí danh như Natali Nemtchinova, Natalia Andreeva, Delilah G, Danica, Amanda, Asya và Annabell.
Nữ CĐV Nga quyến rũ nhất World Cup là sao phim... khiêu dâm? - ảnh 6 Tờ RT viết: "Làm diễn viên phim "người lớn" có thể là nghề nghiệp của Natalya Nemchinova, nhưng bóng đá đích thực là đam mê của cô ấy". Trước đó, Nemchinova từng sang Pháp cổ vũ cho đội tuyển Nga tại Euro 2016.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá