Pogba 'bắt' thợ cắt tóc từ Anh sang Nga để làm đẹp

TPO - Ngay trước thềm trận gặp Peru, hàng loạt cầu thủ Pháp xếp hàng chờ cắt tóc. Chính tiền vệ Pogba đã “điều” ngay anh thợ cắt tóc nổi tiếng trong giới túc cầu, bay ngay từ Anh sang Nga để phục vụ đội tuyển.

Pogba 'bắt' thợ cắt tóc từ Anh sang Nga để làm đẹp

Paul Pogba đã "điều" thợ cắt tóc quen cho mình bay từ London, Anh sang Nga để lưu lại đây cắt tóc cho các cầu thủ tuyển Pháp. Sau khi có mặt và lưu lại Nga trong 24 tiếng đồng hồ, anh thợ có tên Ahmed Alsanawi (26 tuổi) đã cắt tóc mới cho 13 cầu thủ tuyển Pháp, trong đó đương nhiên có "khách quen" Pogba.

Pogba gọi thợ cắt tóc từ Anh sang Nga để phục vụ tuyển Pháp - ảnh 1 Anh thợ Ahmed (phải) sở hữu tiệm cắt tóc A Star Barbers ở London (Anh), vốn là nơi lui tới của nhiều cầu thủ, trong đó, Paul Pogba (trái) là khách quen

Chia sẻ về dịch vụ cắt tóc chớp nhoáng tại World Cup lần này, Admed cho hay: "Paul Pogba và Benjamin Mendy là hai khách quen của tôi, nhưng khi các cầu thủ tuyển Pháp biết tôi có mặt ở phòng tập thể lực của họ để cắt tóc, họ liền xếp hàng chờ tôi cắt tóc".

Nói về khách quen Paul Pogba, Ahmed cho hay: "Pogba muốn để kiểu tóc khác nếu tiến sâu vào World Cup, chúng tôi đã bàn về chuyện tẩy tóc và để tóc bạch kim. Khi cầu thủ tìm tôi, tôi phải tạo ra phong cách cho họ, khiến người khác phải để ý. Với Pogba, tại sao tôi là người được cậu ấy tin tưởng? Đó là bởi cậu ấy rất khó tính. Mỗi kiểu tóc đều phải khác biệt và nổi bật".

Pogba gọi thợ cắt tóc từ Anh sang Nga để phục vụ tuyển Pháp - ảnh 2 Kylian Mbappe cũng trong nhóm các cầu thủ Pháp xếp hàng chờ Ahmed cắt tóc

Chia sẻ về yêu cầu lúc cắt tóc cho cầu thủ ngôi sao Kylian Mbappe, anh thợ Ahmed cho hay: "Kylian thích kiểu tóc đơn giản, tôi có tư vấn cho cậu ấy những kiểu tóc đẹp hơn, nhưng Kylian nhất quyết không đồng ý, sau cùng thì khách hàng biết họ thích gì và tôi sẽ làm điều họ muốn".

Pogba gọi thợ cắt tóc từ Anh sang Nga để phục vụ tuyển Pháp - ảnh 3 Samuel Umtiti thích thú chụp hình với anh thợ Ahmed
Pogba gọi thợ cắt tóc từ Anh sang Nga để phục vụ tuyển Pháp - ảnh 4 N'Golo Kante cũng "giao đầu vào tay" Ahmed
Pogba gọi thợ cắt tóc từ Anh sang Nga để phục vụ tuyển Pháp - ảnh 5 Ousmane Dembele cùng các cầu thủ khác trong đội đã ngồi chờ cắt tóc ở phòng tập thể lực của tuyển Pháp tại Moscow

Ngay sau khi hoàn tất việc cắt tóc cho tuyển Pháp, Ahmed bay ngay về Anh để tiếp tục công việc ở tiệm. Nhưng "siêu thợ cắt tóc" này cho hay anh sẽ sớm lại bay sang Nga bởi vì các tuyển như Pháp, Bỉ, Nigeria, Anh... đều đã nhắn nhe nhờ anh sang cắt tóc trong những ngày tới, chỉ cần điện thoại reo là Ahmed lại cầm kéo lên đường.

Ahmed cho hay, cầu thủ người Anh Ruben Loftus-Cheek đã trò chuyện với anh và chắc chắn anh sẽ còn bay sang Nga để cắt tóc cho cầu thủ này. Trong suốt một tháng diễn ra World Cup, đội tuyển nào cũng mong được đi sâu, và nếu được vậy, các cầu thủ đều muốn kiểu tóc của mình càng về sau càng ấn tượng hơn.

Pogba gọi thợ cắt tóc từ Anh sang Nga để phục vụ tuyển Pháp - ảnh 6 Ahmed cũng chăm sóc mái tóc cho cầu thủ người Bỉ Eden Hazard và sẽ sớm phục vụ cho tuyển Bỉ.
 
Pogba gọi thợ cắt tóc từ Anh sang Nga để phục vụ tuyển Pháp - ảnh 7 Ruben Loftus-Cheek cũng đã hẹn Ahmed cắt tóc và anh sẽ sớm được mời tới đại bản doanh tuyển Anh

Ahmed cho hay anh nắm vững tâm lý cầu thủ: "Tóc tai gọn gàng khiến họ cảm thấy lên tinh thần. Kiểu tóc rất quan trọng với cầu thủ, bởi đó là hình ảnh của họ. Đối với nhiều cầu thủ, cắt tóc trước trận đấu khiến họ thêm tự tin”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá