Quên vé ở nhà, CĐV Anh vượt 2.000 dặm 'công cốc'

TPO - Một CĐVAnh đã vượt qua quãng đường 2.000 dặm đến SVĐ Nizhny Novgorod (Nga) để xem đội nhà thi đấu với Panama. Tuy nhiên, khi đến nơi anh ta mới nhận ra rằng mình đã để quên vé ở quê nhà Bristol (Anh).

Mới đây, biên tập viên của ITV - Dan Howells đã lên Twitter và kêu gọi mọi người ủng hộ một CĐV Anh có tên là Douglas Moreton để chuyến đi đến Nga của anh ta không trở nên vô nghĩa.

Cụ thể, Moreton đã đi quãng đường dài 2.000 dặm từ Bristol (Anh) đến SVĐ Nizhny Novgorod (Nga) để xem đội nhà thi đấu với đội tuyển Panama trong loạt trận thứ 2 bảng G, World Cup 2018.

Quên vé ở nhà, CĐV Anh vượt 2.000 dặm “công cốc” - ảnh 1 CĐV Anh (bên phải) và biên tập viên ITV - Dan Howells. Ảnh: Twitter.

Nhưng khi đến nơi, anh ta mới nhận ra mình đã để quên vé vào sân ở quê nhà Bristol. Trong khi loay hoay không biết xử trí như thế nào tại khách sạn của mình, Douglas Moreton may mắn đã gặp Dan Howells – biên tập viên của ITV.

Sau đó, biên tập viên của ITV đã đăng tải dòng trạng thái Twitter nhằm kêu gọi mọi người giúp đỡ CĐV Anh kém may mắn: “Đây là Douglas. Anh ấy ở chung khách sạn với chúng tôi ở Volgograd. Chúng tôi vừa gặp anh ấy ở Nizhny Novgorod và anh ấy nhận ra mình đã để lại vé vào sân ở quê nhà Bristol. Nếu ai còn dư vé hãy giúp anh ấy”.

Quên vé ở nhà, CĐV Anh vượt 2.000 dặm “công cốc” - ảnh 2 Harry Kane lập hat-trick trong trận thắng 6-1 của ĐT Anh trước Panama. Ảnh: AP.

Thật ngạc nhiên khi ngay sau đó đã có người dư vé và muốn tặng cho Douglas Moreton. Thế nhưng, họ không thể tìm thấy anh ta để tặng vé.

Dan Howells đã tăng tải tiếp tục trên Twitter của mình rằng: “Không lâu sau, chúng tôi đã tìm được vé cho Dan Howells nhưng anh ấy đã đi đâu mất. Nếu ai thấy anh ta thì hãy nhắn Howells đến lễ tân khách sạn để nhận vé nhé”.

Được biết, với chiến thắng 6-1 trước ĐT Panama thì đoàn quân của HLV Gareth Southgate đã điền tên mình vào vòng 1/8 World Cup 2018 trước 1 vòng đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng