Rái cá tiên tri dự đoán Nga thắng Ai Cập

TPO - Chú rái cá tiên tri nổi tiếng Harry ở Sochi vừa dự đoán Nga sẽ giành chiến thắng trước Ai Cập ở lượt trận thứ 2 bảng A diễn ra tại St Petersburg rạng sáng mai.

Đội tuyển Nga tập luyện chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Ai Cập
Đội tuyển Nga tập luyện chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Ai Cập

Thắng đậm 5-0 trước Saudi Arabia ở trận ra quân World Cup và với lợi thế sân nhà, tuyển Nga có đủ tự tin để bước vào cuộc đấu với các vị khách Ai Cập.

Trong khi đó, ở trận thua 0-1 trước Uruguay, Ai Cập thiếu vắng sư phục vụ của ngôi sao Mohamed Salah. Trong trận đấu quyết định vận mệnh của đội bóng, nhiều khả năng Salah sẽ được tung ra sân.

Tuy nhiên, CĐV Ai Cập cũng không nên vui mừng quá sớm bởi rái cá tiên tri Harry vừa đưa ra dự đoán Nga mới là đội sẽ giành chiến thắng trong cuộc đấu sắp tới. Trước đó, Harry cũng đã dự đoán đúng kết quả trận đấu giữa Nga và Saudi Arabia.

Tại World Cup 2018, nước chủ nhà Nga quyết định chọn chú mèo trắng khiếm thính Achilles dự đoán các trận đấu ở World Cup 2018. Mèo tiên tri Achilles cũng đang gây sốt nhất khi dự đoán đúng cả 2 trận: Nga thắng Saudi Arabia và Iran lấy 3 điểm trước Maroc.

Việc lựa chọn động vật tiên tri dự đoán kết quả các trận đấu bắt đầu nở rộ khi bạch tuộc Paul đã trổ tài dự đoán thành công ở World Cup 2010. Dù vậy, thời điểm hiện tại, chưa có “nhà tiên tri” nào qua nổi cái bóng của bạch tuộc Paul.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng