Rời World Cup, Thụy Điển chúc tuyển Anh vô địch

TPO - Sau thất bại ở tứ kết World Cup 2018, HLV Janne Andersson của Thụy Điển đã hết lời ca ngợi đội tuyển Anh. Nhà cầm quân này thậm chí cho rằng Tam Sư có đầy đủ các yếu tố để lên ngôi vô địch.

HLV  Janne Andersson nể phục tuyển Anh
HLV Janne Andersson nể phục tuyển Anh
Đêm qua, Thụy Điển đã để thua Anh với tỷ số 0-2 ở tứ kết World Cup 2018. Cho dù rất thất vọng nhưng HLV Janne Andersson vẫn dùng lời lẽ tốt đẹp ca ngợi đối thủ.
“Tôi không chắc chúng tôi đã làm gì sai. Thụy Điển đã phải đối mặt với đối thủ thực sự mạnh, trong khi chúng tôi không đạt được phong độ cần thiết. Đội tuyển Anh chính là đội xuất sắc nhất hôm nay. Thất bại không phải lúc nào cũng là do sai lầm, đôi khi là do bạn gặp đối thủ chơi tốt hơn. Tôi có sự tôn trọng rất lớn dành cho họ, xin chúc mừng người Anh”.

“Tôi nghĩ đội tuyển Anh có thể vô địch World Cup 2018. Họ mạnh mẽ và được tổ chức tốt. Tôi muốn vinh danh đội bóng và HLV của họ. Tôi tin đội tuyển Anh có thể đi đến đích cuối cùng”.
Rời World Cup, Thụy Điển chúc tuyển Anh vô địch - ảnh 1 HLV  Janne Andersson và học trò chào người hâm mộ sau trận đấu
Nói vậy nhưng HLV Janne Andersson cũng có những lý do để tiếc nuối cho trận tứ kết: "Bàn thua đầu tiên là bước ngoặt lớn ở trận đấu. Chúng tôi đã có cơ hội tuyệt vời để gỡ hòa đầu hiệp 2 nhưng bỏ lỡ”.

“Tôi nghĩ đội tuyển Thụy Điển đã có màn trình diễn tốt xuyên suốt cả giải đấu. Chúng tôi liên tục phải đọ sức với các đối thủ mạnh nhưng vẫn vào tới tận tứ kết. Chúng tôi buồn và thất vọng vì kết quả trận tứ kết nhưng sự thật là chúng tôi đã có giải đấu tốt ở kỳ World Cup năm nay”.

“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ, đặc biệt là những người đã đến tận đây cổ vũ đội tuyển”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá