Ronaldo 'đốn tim' người hâm mộ bằng hành động ấm áp

TPO - Mới đây, siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo đã lại có một hành động "đốn tim" fan khi anh chạy xuống khỏi xe buýt của đội tuyển để ôm lấy một fan nhí đang đứng khóc nức nở.

Ronaldo 'đốn tim' người hâm mộ bằng hành động ấm áp

Cậu bé những tưởng mình đã bỏ lỡ mất cơ hội được nhìn thấy thần tượng “bằng xương bằng thịt”, nên đã đứng khóc thất thểu bên chiếc xe buýt của tuyển Bồ Đào Nha. Nhưng cuối cùng, cậu đã nhận được món quà trong mơ, khi đích thân Ronaldo xuống xe, chạy lại lau nước mắt và còn cùng cậu chụp hình lưu niệm, ký tên lên áo, ôm cậu vỗ về, động viên.

Cậu bé mặc áo đấu của tuyển Bồ Đào Nha đã bằng cách nào đó len lỏi qua được hàng rào an ninh, tiến lại gần xe buýt của đội tuyển, nhưng lúc này Ronaldo đã lên xe rồi và cậu không kịp nhìn thấy thần tượng. Ngay lập tức, cậu bé òa khóc nức nở. Hành động ấm áp của "người hùng sân cỏ" sau đó đã gây sốt trên mặt báo quốc tế.

Ronaldo 'đốn tim' người hâm mộ bằng hành động ấm áp - ảnh 1 Một cậu nhóc đã khóc òa khi tưởng mình vừa bỏ lỡ cơ hội được thấy thần tượng "bằng xương bằng thịt"
Ronaldo 'đốn tim' người hâm mộ bằng hành động ấm áp - ảnh 2 C.Ronaldo đã dành tặng cho cậu bé một kỷ niệm khó quên trong đời. Mẹ của cậu bé cho biết giờ đây con trai bà đang vô cùng hạnh phúc
Ronaldo 'đốn tim' người hâm mộ bằng hành động ấm áp - ảnh 3 Tâm trạng tích cực của Ronaldo có được sau khi anh lập hat-trick vào lưới tuyển Tây Ban Nha trong trận đầu ra quân của tuyển Bồ Đào Nha, tạo nên trận hòa vỡ òa cảm xúc tại World Cup 2018
Ronaldo 'đốn tim' người hâm mộ bằng hành động ấm áp - ảnh 4 Tiền đạo ngôi sao C.Ronaldo vừa "đốn tim" fan quốc tế bằng hành động ấm áp, ngọt ngào dành cho một cậu bé

Trước đó, khi cùng đội tuyển ra sân bay tới Nga, Ronaldo cũng đã dành thời gian cho một fan nhí bật khóc khi tiễn đội tuyển lên đường.

Giờ đây, tiền đạo 33 tuổi đã trở thành cầu thủ thứ 4 trong lịch sử World Cup ghi bàn ở 4 kỳ World Cup; và là cầu thủ đầu tiên từng ghi bàn ở 8 giải đấu lớn của bóng đá quốc tế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá