Siêu mẫu Nga mở khóa cúp vàng cổ vũ Anh đánh bại Croatia

TPO - Mỹ nhân từng có vinh dự mở khóa vali đựng cúp vàng World Cup hy vọng nước Anh sẽ chiến thắng trong trận bán kết với Croatia đêm nay bởi Croatia đã khiến đội bóng quê hương cô phải chia tay World Cup trong loạt đá luân lưu trên chấm 11m cách đây ít ngày.

Siêu mẫu Nga Natalia Vodianova cổ vũ Anh đánh bại Croatia - ảnh 1 Natalia Vodianova cùng thủ thành Tây Ban Nha Iker Casillas có vinh dự mở khóa vali đựng cúp vàng World Cup 2018 trong ngày khai mạc.
Siêu mẫu Nga Natalia Vodianova cổ vũ Anh đánh bại Croatia - ảnh 2 Sau khi Nga dừng bước tại World Cup 2018, "chân dài" xứ bạch dương tiết lộ đội bóng tiếp theo cô ủng hộ là Tam sư. Mỹ nhân 36 tuổi cho biết: “Tôi muốn trao cúp vàng cho tuyển Anh. Tôi thực sự rất mong muốn điều đó. Tôi muốn một trận chung kết giữa Pháp với Anh và tôi rất muốn thấy Harry Kane ghi bàn thắng. Gia đình tôi đã ủng hộ đội nhà Nga hết mình cho đến khi họ bị Croatia cản bước đến ngôi vô địch."
Siêu mẫu Nga Natalia Vodianova cổ vũ Anh đánh bại Croatia - ảnh 3 Trước đó, Natalia cùng các con ủng hộ tuyển nhà hết mình.
Siêu mẫu Nga Natalia Vodianova cổ vũ Anh đánh bại Croatia - ảnh 4 Siêu mẫu tóc vàng đứng trước điện Kremlin.
Siêu mẫu Nga Natalia Vodianova cổ vũ Anh đánh bại Croatia - ảnh 5 Người đẹp Nga Natalia Vodianova trở thành công dân nước Anh sau cuộc hôn nhân trước với Brit Justin Portman và sống ở Petworth, West Sussex trong 7 năm. 
Siêu mẫu Nga Natalia Vodianova cổ vũ Anh đánh bại Croatia - ảnh 6 Natalia là một trong những người mẫu đẹp và nổi tiếng nhất làng mẫu nước Nga. Cô đã sinh tới 5 con.

Siêu mẫu Nga Natalia Vodianova cổ vũ Anh đánh bại Croatia - ảnh 7

Mỹ nhân Pamela Anderson reo hò cổ vũ người tình kém 18 tuổi

Biểu tượng gợi cảm một thời nhiệt tình cổ vũ cho bạn trai Adil Rami cùng đội tuyển Pháp trong trận đấu bán kết với đội Bỉ diễn ra đêm qua tại sân vận động Saint Petersburg (Nga).

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng