Siêu sao Paul Pogba sợ phải 'nghỉ hưu' sau World Cup 2018

TPO - Trong chia sẻ mới đây, Paul Pogba bất ngờ nói rằng, World Cup 2018 có thể là kỳ World Cup cuối cùng mà anh khoác áo đội tuyển Pháp.

Tiền vệ Paul Pogba của ĐT Pháp.
Tiền vệ Paul Pogba của ĐT Pháp.

Ở tuổi 25, Paul Pogba là trụ cột của đội tuyển Pháp. Kỳ World Cup 2018 là lần thứ 2 anh có cơ hội dự giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh cấp đội tuyển quốc gian. Ngoài ra, Paul Pogba cũng từng cùng Les Bleus dự Euro 2016 và giành ngôi á quân. Mục tiêu của tiền vệ thuộc biên chế M.U cùng các đồng đội khi đến Nga là bước lên ngôi vô địch và anh sẽ làm mọi thứ để đạt được điều đó.

Tuy nhiên, trong trao đổi mới đây, tiền vệ này bất ngờ nói về tương lai của mình ở đội tuyển quốc gia. Theo đó, Pogba thừa nhận, World Cup 2018 có thể là kỳ World Cup cuối cùng của anh cùng ĐT Pháp.

“Đây có thể là kỳ World Cup cuối cùng của tôi”, Pogba chia sẻ khi cùng đội tuyển Pháp tham dự buổi họp báo trước trận cuối vòng bảng gặp Đan Mạch. “Thực tế, tôi không biết liệu 4 năm nữa mình có tiếp tục được gọi. Có thể lúc đó sẽ có nhiều cầu thủ khác xuất sắc hơn tôi và xứng đáng lên tuyển hơn tôi. Tất nhiên, tôi không mong mình sớm bị gạch tên”.

“Thời điểm này, tôi chỉ muốn chơi với tất cả những gì có thể cùng đội tuyển Pháp. Mục tiêu của chúng tôi là vô địch World Cup 2018 và chúng tôi tin mình có thể làm được điều đó. Pháp sở hữu một đội hình đồng đều và chất lượng, quan trọng là chúng tôi rất đoàn kết”, tiền vệ 25 tuổi của M.U nói thêm.

Qua 2 trận, Pháp có 6 điểm và tạm dẫn đầu bảng C. Trận cuối vòng bảng gặp Đan Mạch, Pogba và các đồng đội chỉ cần hòa là chính thức đi tiếp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng