DMCA.com Protection Status

Thiên thần nội y Adriana Lima mặc áo số của Neymar xuống phố

TPO - Mỹ nhân Victoria’s Secret mặc áo đấu của đội nhà ra phố khi đến dự tuần lễ thời trang Paris Haute Couture đang diễn ra tại Pháp.

Thiên thần nội y Adriana Lima mặc áo số của Neymar xuống phố - ảnh 1 Adriana Lima diện áo của tuyển nhà Brazil với số áo là 10 của cầu thủ Neymar khi ra phố vào hôm qua.
Thiên thần nội y Adriana Lima mặc áo số của Neymar xuống phố - ảnh 2 Hôm qua, nàng mẫu 37 tuổi đến tham dự show của Schiaparelli thuộc tuần lễ thời trang Paris đang diễn ra tại Pháp.
Thiên thần nội y Adriana Lima mặc áo số của Neymar xuống phố - ảnh 3 Cô nhiệt tình chụp ảnh với người hâm mộ.
Thiên thần nội y Adriana Lima mặc áo số của Neymar xuống phố - ảnh 4 Sự xuất hiện của thiên thần nội y Victoria's Secret nổi tiếng trên đường phố Paris thu hút chú ý của người đi đường.
Thiên thần nội y Adriana Lima mặc áo số của Neymar xuống phố - ảnh 5 Mỹ nhân 37 tuổi trở thành tâm điểm của các tay máy.
Thiên thần nội y Adriana Lima mặc áo số của Neymar xuống phố - ảnh 6 Adriana Lima là một trong số các thiên thần Brazil luôn cổ vũ nhiệt tình cho đội nhà.
Thiên thần nội y Adriana Lima mặc áo số của Neymar xuống phố - ảnh 7 Adriana mặc áo mang số của cầu thủ Neymar.
Thiên thần nội y Adriana Lima mặc áo số của Neymar xuống phố - ảnh 8 Chàng tiền đạo 26 tuổi cùng Roberto Firmino đã thay nhau lập công giúp Brazil giành chiến thắng với tỉ số 2-0 để ghi tên mình vào chơi ở vòng tứ kết.
Thiên thần nội y Adriana Lima mặc áo số của Neymar xuống phố - ảnh 9 Adriana Lima lộng lẫy như nữ thần trong show của Schiaparelli.
Thiên thần nội y Adriana Lima mặc áo số của Neymar xuống phố - ảnh 10 Người đẹp Brazil khoe đôi chân thon dài săn chắc trong show của Miu Miu Cruise cách đây ít ngày.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng