Thủ quân Tây Ban Nha bị mỉa mai vì ăn mừng bàn phản lưới nhà của Nga

TPO - Cựu danh thủ M.U và đội tuyển Anh, Rio Ferdinand đã mỉa mai màn ăn mừng bàn thắng của trung vệ Ramos trong trận đấu với tuyển Nga là "Màn ăn mừng mới tuyệt vời và thuyết phục làm sao".

Tình huống ăn mừng bàn thắng của trung vệ đội trưởng Tây Ban Nha diễn ra ở phút thứ 12 của trận đấu với đội tuyển Nga ở vòng 1/8 World Cup 2018 diễn ra đêm qua
Trong nỗ lực đeo bám Ramos, trung vệ Sergei Ignashevich của Nga đã để bóng bật chân bay vào lưới nhà sau cú đá phạt của Tây Ban Nha.
Đội nhà được "biếu không" một bàn thắng, nhưng Ramos rất biết "tranh công". Anh trượt cỏ, chạy ra phía máy quay ở góc khán đài ăn mừng bàn thắng tưng bừng như thể là người ghi bàn!
Chứng kiến hình ảnh này, cựu danh thủ M.U và đội tuyển Anh, Rio Ferdinand có vẻ rất bất bình. Trên trang Twitter của mình, Ferdnand chế nhạo: "Ramos ăn mừng pha đá phản lưới nhà" kèm theo biểu tượng mặt cười.
Chưa hết, Ferdinand còn mỉa mai về hành động của Ramos khi bình luận trên BBC Sport: "Màn ăn mừng tuyệt vời và thực sự thuyết phục".
Ferdinand chỉ ra nguyên nhân khiến Tây Ban Nha về nước sớm - ảnh 1 Pha đá phản lưới nhà của cầu thủ Nga
Ferdinand chỉ ra nguyên nhân khiến Tây Ban Nha về nước sớm - ảnh 2
Ferdinand chỉ ra nguyên nhân khiến Tây Ban Nha về nước sớm - ảnh 3
Ferdinand chỉ ra nguyên nhân khiến Tây Ban Nha về nước sớm - ảnh 4 Màn ăn mừng bị chế nhạo của thủ quân Tây Ban Nha
Ferdinand chỉ ra nguyên nhân khiến Tây Ban Nha về nước sớm - ảnh 5 
Ferdinand chỉ ra nguyên nhân khiến Tây Ban Nha về nước sớm - ảnh 6 Ferdnand chế nhạo: "Ramos ăn mừng pha đá phản lưới nhà" kèm theo biểu tượng mặt cười.
Ở trận đấu đêm qua, dù có bàn mở tỷ số từ rất sớm và chơi lấn lướt nhưng cuối cùng sau 120 phút thi đấu, Tây Ban Nha vẫn bị đội tuyển Nga cầm chân với tỷ số 1-1. Ở cuộc "đấu súng" trên chấm 11m luân lưu sau đó, La Roja đã quỵ ngã trước "Gấu Nga” với tỷ số 3-4.
Theo dõi diễn biến trận đấu này, cựu danh thủ Rio Ferdinand nhận định rằng, với những gì đã thể hiện, việc Tây Ban Nha phải nhận thất bại trước ĐT Nga là hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra, cựu sao M.U còn chỉ trích HLV Fernando Hierro thiếu “phương án B” khi đội nhà gặp bế tắc.
Ferdinand chỉ ra nguyên nhân khiến Tây Ban Nha về nước sớm - ảnh 7 Cựu danh thủ Rio Ferdinand
Trên BBC Sport, Ferdinand bình luận: “Ở trận đấu vừa qua, Tây Ban Nha đã rất thành công trong việc kiểm soát thế trận. Thế nhưng, họ mất quá nhiều đường chuyền và thời gian để đưa bóng tới vị trí của tiền đạo.

Trong bối cảnh đó, lẽ ra HLV Hierro phải có những sự điều chỉnh phù hợp nhưng ông ấy đã không làm được điều đó. Tôi nghĩ, Tây Ban Nha xứng đáng bị loại sau màn trình diễn của họ”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá