Trận Nga-Ai Cập lập kỷ lục tại World Cup 2018

TPO - Cuộc đụng độ giữa Nga và Ai Cập rạng sáng nay kết thúc với chiến thắng 3-1 dành cho đội chủ nhà. Tới thời điểm điểm này, đây là trận đấu có số lượng người hâm mộ đến sân cổ vũ đông nhất tại World Cup 2018.

Trận Nga-Ai Cập lập kỷ lục tại World Cup 2018

Theo thống kê từ BTC, tổng cộng 64.468 khán giả có mặt trên khán đài trên sân vận động St. Petersburg theo dõi trận đấu giữa Nga- Ai Cập, vượt qua kỷ lục 62.548 người được thiết lập trong trận đấu giữa Iran-Morocco cũng trên sân vận động này vào ngày 15/6.

Sân vận động St. Petersburg tiếp tục là nơi diễn ra 2 trận đấu vòng bảng nữa. Đó là cuộc đụng độ giữa Brazil và Costa Rica tại bảng E vào ngày 22/6, Argentina và Nigeria tại bảng D vào ngày 28/6. Sau đó, sẽ là một trận đấu tại vòng 1/16 và một trận tranh hạng ba.

Trong lần đầu tiên đăng cai World Cup của mình, chủ nhà Nga có một quá trình dày công chuẩn bị suốt 8 năm và đưa vào sử dụng 12 sân vận động tại World Cup 2018 ở 11 thành phố Moscow, St Petersburg, Sochi, Kazan, Saransk, Kaliningrad, Volgograd, Rostov-on-Don, Nizhny Novgorod, Yekaterinburg và Samara.

Sau chiến thắng 3-1 trước Ai Cập, Nga đang vươn lên dẫn đầu bảng A với 6 điểm và hiệu số +7 sau 2 lượt trận. Tuy nhiên, Nga vẫn chưa hoàn toàn có quyền tự quyết tại bảng đấu này và phải chờ tới kết quả của trận đấu giữa Uruguay và Saudi Arabia vào 22h đêm nay. Tại lượt trận cuối cùng, Nga sẽ tiếp đón Uruguay trên sân vận động Samara ngày 25/6 tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá