Tuyển Anh đón “sao trẻ” quay lại tập luyện

TPO - Tiền đạo của đội tuyển Anh, Marcus Rashford đã quay lại tập luyện cùng các đồng đội để chuẩn bị cho trận ra quân gặp Tuy-ni-di tại World Cup.

Tuyển Anh đón “sao trẻ” quay lại tập luyện

Tiền đạo của câu lạc bộ Manchester United vừa bị dính chấn thương ở đầu gối, tuy nhiên các nhân viên y tế của đội tuyển Anh cho rằng chấn thương của anh không quá nghiêm trọng. Sau hai ngày nghỉ, Rashford đang quay lại tập luyện cùng các đồng đội của mình tại sân Spartak Zelenogorsk để chuẩn bị cho trận mở màn sắp tới.

Trong trận giao hữu gặp Costa Rica tuần trước, Rashford đã có một bàn thắng tuyệt đẹp, khiến cho cơ hội được ra sân chính thức tại World Cup của anh ngày càng rộng mở.

Đang thăng hoa ở tuyển Anh, bất ngờ hồi đầu tuần, huấn luyện viên Southgate cho biết ngôi sao của MU gặp phải chấn thương ở đầu gối trong quá trình tập luyện. Để trấn an người hâm mộ, Rashford viết trên tài khoản Twitter của mình: “Cảm ơn những lời động viên của mọi người. Chỉ là một chấn thương nhẹ thôi, không có gì đáng phải lo lắng cả.”

Các cầu thủ khác của đội tuyển Anh đã quay lại tập luyện cho trận đấu gặp Tuy-ni-di sắp tới. Trước buổi tập, ông Southgate cùng các học trò của mình đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân của vụ hỏa hoạn tòa nhà Grenfell.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng