Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia

TPO - Để cho các cầu thủ Croatia lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1, các cầu thủ đội Anh buồn bã tột cùng sau trận bán kết World Cup 2018 rạng sáng nay. Dàn sao đội Anh người ôm mặt, kẻ dựa vai vợ và bạn gái.

Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 1 Cô nàng 22 tuổi Megan Davison khi đi tươi rói...
Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 2 ... khi về ủ ê bên bạn trai là thủ thành đội Anh - Jordan Pickford.
Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 3 Vợ huấn luyện viên Gareth Southgate ôm chặt chồng động viên chia sẻ.
Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 4 Cựu tuyển thủ 47 tuổi ôm chặt con trai và con gái.
Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 5
Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 6 HLV Gareth ôm động viên tiền đạo Harry Kane.
Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 7 Hậu vệ Kieran Trippier được vợ con an ủi sau trận thua trước Croatia.
Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 8 Jamie Vardy trò chuyện cùng vợ Rebekah Vardy sau trận đấu.
Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 9 Harry Maguire được bạn gái Fern Hawkins âu yếm.
Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 10 Khoảnh khắc chia sẻ nỗi buồn của đôi trai tài gái sắc.
Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 11 Dù không chiến thắng, Dele Alli vẫn được cô bồ nóng bỏng Ruby Mae "thưởng nóng" nụ hôn ngọt ngào.
Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 12 Dele được người yêu và bạn bè an ủi.
Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 13 Kyle Walker bên vợ Annie Kilner và con gái.
Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 14 Nicky Pike - vợ Ashley Young, mang con ra sân cổ vũ chồng.
Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 15 Tiền vệ Jesse Lingard được người thân ôm chầm xoa dịu.
Tuyển Anh được các người đẹp vỗ về an ủi sau trận thua Croatia - ảnh 16 Annabel Peyton - vợ sắp cưới của thủ môn Jack Butland, buồn bã sau trận đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng