Tuyển Anh vào tứ kết World Cup, CĐV thoát y giữa đường ăn mừng

TPO - Sau khi đội tuyển Anh đánh bại Colombia ở vòng 1/8 World Cup 2018 để giành quyền vào tứ kết, một fan cuồng ở London đã thoát y và chạy trên đường để ăn mừng.

Tại vòng 1/8 World Cup 2018, đội tuyển Anh đã đánh bại Colombia trong cuộc "đấu súng" nghẹt thở trên chấm 11m luân lưu sau 120 phút kịch chiến bất phân thắng bại (1-1), để giành tấm vé vào tứ kết. Tại vòng tứ kết, thầy trò HLV Gareth Southgate sẽ chạm trán Thụy Điển.
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, đội Anh giành chiến thắng trên loạt đá luân lưu ở đấu trường World Cup. Cả 3 lần trước (1990, 1998 và 2006), họ đều phải nhận thất bại.
Chiến thắng lịch sử này khiến các CĐV Anh vô cùng phấn khích. Tại London, nhiều nhóm CĐV đã xuống đường ăn mừng chiến thắng. 
Thậm chí, một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một CĐV nam đã thoát y ngay giữa đường để ăn mừng chiến thắng của Tam Sư sau trận đấu kể trên.
ĐT Anh vào tứ kết World Cup, nam CĐV thoát y ăn mừng trên đường London - ảnh 1 Nam CĐV thoát y chạy trên đường phố London để ăn mừng chiến thắng. Ảnh cắt từ clip.
ĐT Anh vào tứ kết World Cup, nam CĐV thoát y ăn mừng trên đường London - ảnh 2
Leanne Ferrin (33 tuổi), người đã quay đoạn video từ ban công của căn hộ gần đó chia sẻ với tờ The Sun: “Họ gồm 3 người chạy từ quán rượu ra đường. Khi đó, tôi tưởng rằng họ đang trở về nhà. Thế nhưng, một người trong ba người đã thoát y và chạy vài vòng trên đường để mừng chiến thắng".
Hình ảnh này khiến mọi người... phấn khích. Sau đó, những người khác đổ ra đường phố để nhảy múa và ca hát. Không khí đó thật tuyệt vời”.
ĐT Anh vào tứ kết World Cup, nam CĐV thoát y ăn mừng trên đường London - ảnh 3 Sự phấn khích của các CĐV tại London khi tuyển Anh đánh bại Colombia. Ảnh: Getty.
ĐT Anh vào tứ kết World Cup, nam CĐV thoát y ăn mừng trên đường London - ảnh 4 Ảnh: Getty.
ĐT Anh vào tứ kết World Cup, nam CĐV thoát y ăn mừng trên đường London - ảnh 5  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá