Tuyển Hàn Quốc bị ném trứng thối khi trở về từ World Cup 2018

TPO - Cho dù có chiến thắng vang dội trước đội tuyển Đức nhưng các cầu thủ Hàn Quốc vẫn bị một số cổ động viên quá khích ném trứng thối vào người khi hồi hương.

Tuyển Hàn Quốc bị ném trứng thối ở sân bay.
Tuyển Hàn Quốc bị ném trứng thối ở sân bay.
Chiều nay, đội tuyển Hàn Quốc đã trở về nước sau khi bị loại từ vòng bảng World Cup 2018. Cho dù bị loại sớm nhưng Son Heung-min cùng đồng đội vẫn có thể ngẩng cao đầu khi đánh bại nhà đương kim vô địch Đức.

Chiến thắng của Hàn Quốc nhận được sự ca ngợi của truyền thông thế giới cũng như trong nước. Người hâm mộ nước này cũng trắng đêm để ăn mừng sau đó. Thế nhưng không phải ai cũng hài lòng với đội bóng của Shin Tae-yong.

Trở về nước, Hàn Quốc được chào đón trọng thể ngay tại sân bay Incheon. Ở đây, LĐBĐ nước này cũng yêu cầu các cầu thủ xin lỗi cũng như giao lưu với người hâm mộ trước khi ra về.

Hầu hết cổ động viên đến sân bay đều hò reo, cổ vũ cho các cầu thủ Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi Son Heung-min đứng lên phát biểu thì đã có người ném trứng thối về phía tiền đạo này. Rất may là quả trứng không đi trúng đích, nhưng Son Heung-min cùng các cầu thủ Hàn Quốc cũng rất ngỡ ngàng và buồn đi trông thấy.
Tuyển Hàn Quốc bị ném trứng thối khi trở về từ World Cup 2018 - ảnh 1 Rất may quả trứng đã không trúng vào người H.Son
Tiền đạo đang khoác áo Tottenham nói: “Chúng tôi rất xin lỗi người hâm mộ nước nhà vì không lọt vào vòng 1/8. Tuy nhiên, chiến thắng trước Đức giúp chúng tôi thắp lại hy vọng cho tương lai và chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa”.

Trước đó, HLV Shin Tae-yong cũng lên tiếng cảm ơn sự động viên của người hâm mộ. Ông nói: “Tôi không hề muốn trở về trước tháng 7, mọi thứ thật đáng thất vọng với chúng ta. Nhưng tôi muốn cảm ơn tình cảm cũng như sự ủng hộ của các bạn cho đội tuyển. Nếu không có sức mạnh tinh thần từ các bạn, chúng tôi đã không thể đánh bại người Đức”.

Theo truyền thông Hàn Quốc, kẻ ném trứng thối chỉ nằm trong số ít cổ động viên quá khích. Hầu hết người hâm mộ Hàn Quốc đều hiểu cho thấy bại của đội tuyển và hạnh phúc với chiến thắng vang dội trước tuyển Đức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng