Vào vòng 1/8, Messi phải nhìn Ronaldo nháy mắt suốt ngày

TPO - Nơi đóng quân của đội tuyển Argentina để chuẩn bị cho vòng 1/8 World Cup 2018, có một bức bích họa mà với Messi có thể ví như "cái gai trong mắt"

Tới thành phố Kazan để chuẩn bị cho vòng 1/8 World Cup (gặp đội tuyển Pháp), Messi và các đồng đội đóng quân ở khách sạn Ramada. Trùng hợp là bức bích họa phủ kín mặt tiền tòa nhà ba tầng cạnh khách sạn Ramada, lại khắc họa chân dung... siêu sao Ronaldo của Bồ Đào Nha đang nháy mắt rất điệu.

CR7 được "ra mặt tiền" ngôi nhà này vào năm ngoái khi cùng đội tuyển Bồ Đào Nha tham gia FIFA Confederations Cup tổ chức tại Nga.

Giờ thì Messi và các đồng đội ở Argentina mỗi khi ra vào khách sạn Ramada lại có dịp nhìn thấy "Ro điệu"... nháy mắt. Thật không vui chút nào!
Messi sắp phải nhìn Ronaldo suốt ngày nháy mắt - ảnh 1 Bức họa Ronaldo ở mặt tòa nhà
Messi sắp phải nhìn Ronaldo suốt ngày nháy mắt - ảnh 2 Ronaldo nháy máy "24/7"
Messi sắp phải nhìn Ronaldo suốt ngày nháy mắt - ảnh 3 Messi đang trải  qua một kỳ World Cup khó khăn
Messi sắp phải nhìn Ronaldo suốt ngày nháy mắt - ảnh 4 Ronaldo đã có bốn bàn thắng ở World Cup 2018

Tại kỳ World Cup này, trong khi C.Ronaldo có màn khai cuộc rình rang, ghi được tới bốn bàn cho tuyển Bồ Đào Nha ở vòng bảng; thì Messi và các đồng đội chật vật mới lấy được vé vào vòng 1/8.

Dù vậy, vận may bắt đầu có dấu hiệu đảo chiều khi Ronado đã bỏ lỡ một quả penalty trong trận hòa với tuyển Iran ở loạt trận hạ màn vòng bảng. Còn Mesi đã có được bàn thắng đầu tiên tại World Cup trong trận thắng 2-1 trước Nigeria. Chính trận thắng này đã giúp Argentina thoát khỏi "bi kịch" bị loại sớm ở World Cup 2018 và bước vào vòng 1/8.

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng