Vẻ đẹp của hotgirl Việt ‘tiếp lửa’ cho tuyển Pháp ở World Cup 2018

TPO - Là đại diện của đội tuyển Pháp ở chương trình ‘Nóng cùng World Cup 2018’ do VTV sản xuất, hotgirl Đặng Ngân gây ‘thương nhớ’ cho khán giả nhờ nhan sắc trong trẻo, xinh xắn.

Đặng Ngân trong tà áo dài trắng. Ảnh: Facebook nhân vật.
Đặng Ngân trong tà áo dài trắng. Ảnh: Facebook nhân vật.
Ngắm vẻ đẹp trong trẻo của hotgirl Việt ‘tiếp lửa’ cho ĐT Pháp ở World Cup 2018 - ảnh 1 Đặng Ngân có tên thật là Đặng Thị Ngân. Ảnh: Facebook nhân vật.
Ngắm vẻ đẹp trong trẻo của hotgirl Việt ‘tiếp lửa’ cho ĐT Pháp ở World Cup 2018 - ảnh 2 Cô gái xinh đẹp này còn có biệt danh Ngân "rùa". Ảnh: Facebook nhân vật.
Ngắm vẻ đẹp trong trẻo của hotgirl Việt ‘tiếp lửa’ cho ĐT Pháp ở World Cup 2018 - ảnh 3 Cô đang là sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền. Ảnh: Facebook nhân vật.
Ngắm vẻ đẹp trong trẻo của hotgirl Việt ‘tiếp lửa’ cho ĐT Pháp ở World Cup 2018 - ảnh 4 Ngân hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Ảnh: Facebook nhân vật.
Ngắm vẻ đẹp trong trẻo của hotgirl Việt ‘tiếp lửa’ cho ĐT Pháp ở World Cup 2018 - ảnh 5 Ngân rất thích đội tuyển Pháp. Ảnh: Facebook nhân vật.
Ngắm vẻ đẹp trong trẻo của hotgirl Việt ‘tiếp lửa’ cho ĐT Pháp ở World Cup 2018 - ảnh 6 Trên trang mạng xã hội Facebook, Ngân có tới hơn 16.000 người theo dõi. Ảnh: Facebook nhân vật.
Ngắm vẻ đẹp trong trẻo của hotgirl Việt ‘tiếp lửa’ cho ĐT Pháp ở World Cup 2018 - ảnh 7
Ngắm vẻ đẹp trong trẻo của hotgirl Việt ‘tiếp lửa’ cho ĐT Pháp ở World Cup 2018 - ảnh 8 Hình ảnh đời thường của Đặng Ngân. Ảnh: Facebook nhân vật.
Ngắm vẻ đẹp trong trẻo của hotgirl Việt ‘tiếp lửa’ cho ĐT Pháp ở World Cup 2018 - ảnh 9

Video đang được xem nhiều

VIDEO: Rashford lập siêu phẩm, M.U thắng trận thứ 7 liên tiếp
VIDEO: Rashford lập siêu phẩm, M.U thắng trận thứ 7 liên tiếp
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá