Vợ Messi bị tố giật dây chồng điều khiển HLV Argentina

Trả lời phỏng vấn trên truyền hình, cô vợ của thủ môn Sergio Romero ám chỉ việc chồng mình bị loại khỏi đội tuyển Argentina dự World Cup 2018 là do Messi đứng đằng sau điều khiển HLV Sampaoli.

 Vợ Messi bị tố giật dây chồng điều khiển HLV Argentina
Trận hòa 1-1 với Iceland đã làm bộc lộ nhiều vấn đề chuyên môn của Argentina. Tệ hơn, nội bộ của Albicelestes còn nảy sinh vấn đề.
Thực ra, khi bóng chưa lăn trên đất Nga, nội bộ Argentina đã rối ren. Những cái tên người hâm mộ tưởng chừng như chắc suất dự World Cup lại bị HLV Jorge Sampaoli gạch tên. Chỉ có người trong cuộc mới biết chuyện gì đang xảy ra.
Sergio Romero nằm trong số những cầu thủ phải ở nhà xem World Cup. Liên đoàn bóng đá Argentina bảo rằng Romero dính chấn thương khớp gối nặng nên không thể tới Nga. Romero im lặng nhưng cô vợ lắm lời Eliana thì không nhịn được. Eliana đã sắp xếp một cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình Argentina. Tại đây, người đẹp vạch trần tất cả.
Eliana tố Liên đoàn dối trá trong thông báo về chấn thương của chồng cô. Làm gì có chuyện Romero chấn thương nặng, anh chỉ gặp chút rắc rối và cần chút ít thời gian để hồi phục mà thôi. Eliana còn ám chỉ "những kẻ bất lương, kẻ hèn nhát, vì lợi ích cá nhân" nên dối trá với hàng triệu người hâm mộ.
Một trong số "những kẻ bất lương" mà Eliana nhắm tới chính là... Antonella Rocuzzo. Từ những nguồn tin nội bộ, Eliana tin rằng chính Messi đã đứng đằng sau điều khiển HLV Sampaoli. Vị HLV này chọn ai loại ai đều phải hỏi ý kiến của Messi. Nếu không được sự đồng ý của M10 đồng nghĩa không có cơ hội dự World Cup. Eliana biết rằng vợ Messi không ưa mình.
Tại World Cup 2014 ở Brazil, cả hai đã suýt lao vào cào mặt xé tóc nhau nếu như không được can ngăn.
Eliana vốn chua ngoa ghét sự chảnh chọe của Antonella khi là bạn gái cầu thủ số 1 của đội. Một lần đi ngang qua Antonella, Eliana ném một câu: "Đồ da tối". Căng thẳng bùng phát, Antonella lao vào đàn chị. Vì xảy ra ngay ở sảnh khách sạn Argentina đóng quân, chuyện này muốn giấu cũng chẳng được.
Từ chuyện đó, Eliana tin rằng Antonella vì ghét cô mà đứng sau giật dây Messi để chồng tác động HLV Sampaoli loại Romero. Là người thẳng tính, Eliana đã nhắn tin sau đó gọi điện trực tiếp cho vợ Messi. Trả lời phỏng vấn truyền hình Argentina mới đây, Romero thừa nhận cuộc gọi này.

Dù vậy, thủ thành M.U cố xoa dịu vấn đề: "Tôi và Messi thân thiết với nhau. Nếu phải nói điều gì đó, chúng tôi sẽ lấy điện thoại, bấm số và gọi cho nhau. Chúng tôi có thể nói chuyện thẳng thắn mà không gặp vấn đề gì".

Theo Thể thao Văn hóa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá