Vuốt râu ăn mừng, Ronaldo muốn chế nhạo De Gea?

TPO - Sau khi ghi bàn vào lưới Tây Ban Nha mở tỉ số, CR7 thực hiện hành động lạ khi đưa tay lên vuốt cằm. Rất có thể tiền đạo người Bồ Đào Nha đã cố tình chọc ghẹo thủ thành De Gea...

Vuốt râu ăn mừng, Ronaldo muốn chế nhạo De Gea?

Trong trận đấu giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha ở lượt trận đầu tiên bảng B thuộc World Cup 2018, C.Ronaldo ghi bàn mở tỉ số rất nhanh. Phút thứ hai C.Ronaldo cầm bóng xộc thẳng vào trong vòng cấm địa, anh đã ngã sau khi Nacho có hành động ngăn cản và trọng tài cho Bồ Đào Nha hưởng phạt đền.

Khi trọng tài cắt còi chỉ tay vào chấm 11m, C.Ronaldo nhanh chóng cầm bóng di chuyển về chấm đá phạt chờ đợi. Từ dưới cầu môn De Gea đi lên phía trên hòng gây áp lực cho đối thủ, tuy nhiên C.Ronaldo lại muốn thủ thành người Tây Ban Nha nhanh chóng quay trở lại vị trí thủ môn để còn sút phạt.

Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha không thể khiến De Gea nhanh chóng quay lại vạch vội, cho nên anh đã ngửa mặt lên nhìn trời và mặc kệ đối thủ. C.Ronaldo chờ cho đến khi De Gea trở về đúng vị trí rồi đá phạt, anh đánh lừa thủ thành của Tây Ban Nha với một cú sút vào góc phải cầu môn.

Ronaldo muốn chế nhạo De Gea - ảnh 1 Ngay sau khi ghi bàn C.Ronaldo chạy ngay cột cờ góc sân ăn mừng
Ronaldo muốn chế nhạo De Gea - ảnh 2 Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha đã lấy tay vuốt cằm
Ngay sau khi ghi bàn, C.Ronaldo chạy đến cột cờ ở góc ăn mừng cùng các cổ động viên. Tuy nhiên, ngay sau đó anh đưa tay lên vuốt cằm, như thể đang... vuốt râu. Không rõ chính xác tại sao C.Ronaldo làm như vậy, nhưng hành động trên gợi nên một số điều.

Rất có thể C.R7 ăn mừng như vậy để chế nhạo De Gea, thủ thành người Tây Ban Nha trẻ tuổi nhưng để râu khá dài. De Gea đã gây áp lực cho C.Ronaldo khi anh đá phạt 11m, nên rất có thể CR7 đã hành động như vậy để chế nhạo đối phương.

Tuy nhiên, cũng có thể CR7  hành động như vậy để biểu thị một chú dê. Trong tiếng Anh, con dê (goat) cũng là cụm từ viết tắt của Những cầu thủ vĩ đại nhất (greatest of all time) và không loại trừ khả năng CR7 muốn khẳng định giá trị bản thân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá