Thêm một phụ xe buýt bị khách hành hung

Theo tin từ Xí nghiệp Xe buýt Hà Nội thuộc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco), tối 11-12, nhân viên bán vé Vũ Đăng Thái khi đang làm nhiệm vụ trên xe buýt mang BKS 29T - 7880, tuyến 11 (Công viên Thống Nhất – Đại học Nông Nghiệp I) đã bị hai thanh niên (không rõ họ tên) hành hung.

Qua thông tin từ hành khách trên xe kể lại, khi xe đang trên đường lúc 8h50 hướng từ Đại học Nông Nghiệp về Công viên Thống Nhất đến hồ Sài Đồng, có hai thanh niên lên xe. Nhân viên bán vé tên Thái mời hai thanh niên này mua vé, nhưng họ không mua và có thái độ mất lịch sự (chửi bới nhân viên bán vé Thái).

Nhân viên bán vé Thái có giải thích về quy định khi đi xe buýt thì hai thanh niên này rút dao giấu trong người ra đâm thẳng về phía Thái khiến anh này bị thương ở đầu. Hành khách trên xe vô cùng hoảng loạn. Lái xe Bùi Việt Hải buộc phải cho xe đỗ vào lề đường mở cửa cho khách xuống.

Trong lúc hỗn loạn, hai thanh niên này đã xuống xe chạy mất. Hiện, Công an phường Phúc Đồng, quận Long Biên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết, đây không phải trường hợp lái phụ xe đầu tiên bị hành khách hành hung. Thời gian quá, khá nhiều lái, phụ xe buýt đã bị một số hành khách cố tình trốn vé gây gổ chửi bới và đánh lại. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần của các lái, phụ xe buýt vốn thường xuyên phải chịu nhiều áp lực khi đi trên đường.

Theo Kiến thức

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Transerco-ATGT

Cùng chủ đề

Mới - Nóng