Ðến "ngôi nhà trong lành" để ước mơ

TPO - Ngôi nhà trong lành là chương trình diễn ra sáng 15 - 5 tới tại Cung Văn hóa Thiếu nhi Hà Nội.

Ðây là ngày hội thứ sáu trong hành trình xuyên việt Ngôi nhà trong lành được tổ chức tại sáu tỉnh thành phố lớn trên cả nước: TP.HCM, Cần Thơ, Ðà Nẵng, Vinh, Hải Phòng và Hà Nội.

Ngôi nhà trong lành. Ảnh Đ.T.T

Ðiểm nổi bật của hành trình xuyên Việt là cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi trước khi ngày hội diễn ra. Các em nhỏ tự vẽ lên mơ ước về ngôi nhà của mình.

Tổ chức cuộc thi này, Samsung mong muốn làm cầu nối để các bậc cha mẹ hiểu hơn, mong muốn của con trẻ về không gian sống, vui chơi, sinh hoạt của gia đình.

Ngày hội có nhiều trò chơi với hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn dành cho các em và gia đình như: Cả nhà cùng khỏe, Khám phá ngôi nhà không virus.

Ðặc biệt, các gia đình sẽ tận hưởng không khí mát lạnh trong mô hình Ngôi nhà trong lành mà Samsung thiết kế giữa sân chơi.

Trong ngôi nhà này, các gia đình sẽ được hiểu thêm về cách mà máy điều hòa nhiệt độ Samsung diệt trừ virus, vô khuẩn và được tư vấn sức khỏe…

Tất cả thông tin về chuyến hành trình, cuộc thi vẽ tranh của các bé, danh sách nhận học bổng… sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang www.samsung.com/vn/virusdoctor.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá