16 công ty Úc tìm cơ hội ở Việt Nam

TP - Ngày 21-5, Đại sứ quán Úc tại Hà Nội cho biết, một phái đoàn gồm 16 công ty Úc sẽ sang thăm Hà Nội từ ngày 23 đến ngày 25-5 để tìm hiểu các cơ hội dự án trong nhiều ngành như năng lượng, nước, cơ sở hạ tầng, quản lý môi trường, giáo dục đào tạo, và sức khỏe.

Trong thời gian ở thăm Việt Nam, đoàn các doanh nghiệp Úc có các buổi làm việc với các bộ ngành của Việt Nam, thăm và làm việc với Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Phát triển Châu Á cũng như các nhà tài trợ song phương về những lĩnh vực ưu tiên phát triển của Việt Nam, những chiến lược then chốt và những dự án lớn của Việt Nam trong tương lai.

Đoàn các nhà doanh nghiệp Úc sang thăm Việt Nam lần này có tên là phái đoàn “Phát triển Việt Nam 2010”, do Phòng Thương mại Úc tổ chức.

Ông Tony Burchill-Tham tán Thương mại và đầu tư Úc tại Việt Nam nói rằng Úc là quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật cho nhiều dự án phát triển.

Phái đoàn sang Việt Nam lần này sẽ giúp các công ty Úc tăng cường hiểu biết về những chiến lược phát triển của Việt Nam cũng như các cơ hội dự án trong tương lai”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá