180 công nhân ngộ độc thực phẩm

TP - Sáng 4-7, 180 công nhân ở hai Cty là Trường Vinh và Smart Elegant (Q.12) được đưa vào cấp cứu. Theo các công nhân, 3 tiếng sau bữa ăn tối 3-7 với các món cá ngừ, rau muống xào, canh…họ có biểu hiện buồn nôn kèm theo đau đầu.

> Hơn 700 người nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

Các bác sĩ xác định số công nhân này bị ngộ độc thực phẩm. Đến chiều tối qua, vẫn còn 10 công nhân bị ngộ độc nặng phải nằm lại điều trị tại Bệnh viện Q.12. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TPHCM lấy mẫu lưu thức ăn ở hai công ty trên để xét nghiệm, tìm hiểu nguyên nhân.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá