3 ngày triển lãm GrowTech 2017 khép lại với những thành công bước đầu

Sau 3 ngày mở cửa cho các cá nhân, tổ chức làm việc và quan tâm tới chuyên ngành Nông – Lâm Ngư với nhiều hội thảo chuyên đề và hoạt động giao lưu tìm kiếm đối tác, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thiết bị và Công nghệ Chế biến Nông - Lâm - Thủy sản 2017 (GrowTech 2017) do Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ - NATEC, Cục chế biến và Phát triển thị trường nông sản – AgroTrade cùng Công ty cổ phần Adpex đồng tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều kết quả bước đầu đáng chú ý.

3 ngày triển lãm GrowTech 2017 khép lại với những thành công bước đầu

Năm nay là năm đầu tiên Triển lãm GrowTech được tổ chức với quy mô quốc tế, là cơ hội để các doanh nghiệp khoa học và công nghệ của Việt Nam tiếp cận trực tiếp với công nghệ mới, các doanh nghiệp sản xuất thiết bị ngành công nghiệp quốc tế, là đòn bẩy để hỗ trợ chuyển giao công nghệ, thương mại hóa sản phẩm, kết nối đầu tư, thúc đẩy truyền thông nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho việc ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

Dưới sự chủ trì của Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn,  Bộ Công Thương,, Triển lãm lần đầu tiên đã thu hút 10.000 lượt khách tham quan và các đại biểu quan khách, chuyên gia đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đến thăm và giao dịch với hơn 200 gian hàng đến từ hơn 100 doanh nghiệp. Chuỗi hội thảo chuyên ngành diễn ra trong khuôn khổ Growtech cũng thu hút tới gần 500 lượt người tham dự.

3 ngày triển lãm GrowTech 2017 khép lại với những thành công bước đầu - ảnh 1

Theo như thống kê ngay sau kết thúc Triển lãm có khoảng 8,628 lượt khách tham quan trong đó có 96.7% khách chuyên ngành, 46,7% khách liên quan đến công nghệ và thiết bị nông nghiệp, 33% khách liên quan đến công nghệ và thiết bị ngư nghiệp, 23% khách quan tâm đến lĩnh vực lâm nghiệp… khách tham quan chủ yếu đến từ Việt nam còn lại đến từ Ấn độ, Pháp, Italia, Nga, Trung quốc, Đài Loan, Campuchia và Myanmar.

Sau khi khảo sát ý kiến khách tham dự hầu hết các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã chuẩn bị kế hoạch tham gia năm tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá